Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Bính Tuất 70 – Dương Nữ

Ty Huu Doc Ngoc

check Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Bính Tuất 70  – Dương Nữ Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Bính Tuất 70  – Dương Nữ Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

BÍNH TUẤT – 70 TUỔI- DƯƠNG NỮ
(Sanh từ 2-2-1946 đến 21-1-1947)

86b720ff00043 02.jpg Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Bính Tuất 70  – Dương Nữ

Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn 2015: Phật Di Lạc Thanh Ngọc

Tướng tinh : Con Trâu: Con dòng Huỳnh Đế, phú quý
MẠNG : Ốc thượng Thổ (Đất tò vò)
SAO : Thái Dương: May mắn, danh lộc tốt
HẠN : Địa Võng : Nhiều việc lo âu
VẬN NIÊN : Dương hồi ngạn (Dê về suối) tốt
THIÊN CAN : Bính gặp Ất: Sinh nhập có lợi
ĐỊA CHI : Tuất gặp Mùi: Cùng hành, trung bình
XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:
-Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng( giờ địa phương)
-Đi về hướng Tây Nam để đón Tài Thần
MÀU SẮC : Hạp : đỏ, vàng. Kỵ: đen, trắng.

TỔNG QUÁT CHO CẢ NĂM 2015: Quý Bà tuổi Bính Tuất, với Can sinh Chi, tuổi mạng cùng Hành Thổ, cuộc sống gặp nhiều may lành, nếu thuận sanh vào ban ngày của mùa Hạ lại càng thêm tốt số, hưởng đủ phú quý vinh hoa, nhà cửa đất điền rộng lớn.

Quý Bà là người coi trọng nề nếp gia phong, ép mình vào khuôn khổ, không dám sống thật với chính mình, tình cảm và lý trí đôi lúc bị xung động. Tánh nết nghiêm trang, từ lời nói đến cử chỉ đều theo một cung cách cho nên tiếu hoạt bát kém thân tình.

Đối với gia đình Quý Bà là người vợ hiền, người mẹ quý, ngoài xã hội là người đáng kính trọng. Dù giàu hay nghèo cũng luôn giữ tư cách, tôn trọng chữ tín, dễ thành công trong các lãnh vực giáo dục, chuyên môn hơn là ngoại giao, dịch vụ.

Cuộc sống dù có thăng trầm nhưng không vất vả, cực nhọc và càng lớn tuổi sự nghiệp càng cao, con cái nên danh.

Năm nay, bước vào ngưỡng cửa của tuổi Thất thập, hầu hết đều hưởng Thiên Lộc, tiền bạc không còn phải lo, đa phần đều hướng về Tôn Giáo để tu dưỡng thân tâm. Nếu co làm việc cũng chỉ phụ giúp cháu con, chỉ có sức khỏe là điều đáng quan tâm. Vì vậy, Thái Ất Tử Vi chỉ xin trình bày Sao Hạn Vận Thế ảnh hưởng đến sức khỏe để Quý Bà tường lãm.

VẬN MẠNG : Năm nay, Quý Bà gặp sao Thái Dương chiếu mạng, tinh thần sáng suốt gặp nhiều vui mừng, phúc lộc dồi dào, sức khỏe tốt. Sao Thái Dương là một Quý tinh hành Hỏa, đối với Quý Bà mạng Thổ càng nhiều phần lợi ích.

Với hạn Địa võng cuộc sống có nhiều chuyện phải lo âu, vướng bận nhiều mặt từ con cháu và các mối quan hệ.

Về Tứ Trụ, với Thiên Sinh, Địa hòa môi trường sống có nhiều may lành, ước muốn được thành, sức khỏe và tài lộc gia tăng. Gia đình, sự nghiệp vững vàng, mọi việc an lành.

Vận niên Dương hồi Ngạn rất tốt đối với Quý Bà đã vào hàng Thất thập, đây là một thời gian nghỉ ngơi thoải mái có điều kiện để “tiêu dao cùng Tuế nguyệt” rất có lợi cho sức khỏe.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ Hành Hợp Kim, Trung Vận là Thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Bà, mạng Thổ, gặp năm Kim tuy có phần tốn hao, sức khỏe suy giảm, nhưng không đáng kể đối với bổn mạng Ốc Thượng Thổ Quý Bà. Sao Hạn, Vận niên đều rất tốt. Đặc biệt Vận Thế càng sáng sủa hơn. Bản thân cũn nhưu gia đình ngày càng hưng thịnh về các mặt, nhất là con cháu có nhiều thành tựu làm cho Quý Bà nở mày nở mặt với các con, với xã hội. Đây là điều mà Quý Bà cảm thấy rất hạnh phúc còn hơn tiền của. Có thể nói đây là năm rất tốt của Quý Bà.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Bại Địa, bất lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.

Cung Tiểu vận có Bệnh Phù, Tuế phá, Thiên la là những sao xấu gây rối rắm nhiều mặt, sức khỏe thất thường. Nhờ có Tuần đồng cung, có khả năng hóa giải cuộc sống trở nên bình thường.

Hội chiếu có Tướng, Ân, Thiên không, Quý Bà là người nắm quyền chủ động, sắp xếp mọi chuyện trong gia đình. Nhưng vì có Thiên không đồng hội, không nên tự chuyên, tự quyết có thể làm cho chồng con không thuận, sinh bất mãn ngắm ngằm và sự can thiệp của Quý Bà trở nên vô hiệu.

Hạn có Lộc, Quyền, Bạch hổ ngộ Tấu Thư, nếu Quý Bà có tham gia hoạt động ở các Đoàn thể, hội đoàn…sẽ tạo nhiều tiếng vang tốt, có lợi cho uy thế. Con cái cũng có nhưng thành đạt đáng kể làm rạng rỡ cho gia đình.

Tử vi cũng có Phục, Phá, Hao, gia đình cũng có người sống ngoài nề nếp, gây tốn hao, bị tai tiếng không tốt làm cho Quý Bà không khỏi phiền muộn, lo âu. Tuy nhiên, trong những rối rắm, lo âu, cũng có những niềm vui. Với Hỷ, Hồng đáo nhập, con cháu có người lập gia đình, Quý Bà có thêm cháu chắt nội ngoại.

Cung mệnh có Phúc Đức, Thiên Đức, mọi sự tốt lành, gặp Hung hóa Hiền. Nên làm thêm nhiều việc thiện, sẽ được nhiều điều như ý.

Nhìn chung các mặt, năm nay Quý Bà có đày đủ Phúc Lộc Thọ, tuy có vài chống trái nhưng không đáng kể. Quý Bà có nhiều dịp vui mừng nhìn Đại gia đình đang trên đà hưng vượng.

SỨC KHỎE TRONG NĂM 2015 : Năm nay Vận thế rất tốt, không có ốm đau gì đáng kể. Tuy nhiên, đôi mắt có thể nhuốm bệnh. Dù sao với tuổi đã khá cao, một ít bệnh hoạn cũng là chuyện thường.

Lái xe cẩn thận.

Bính Tuất phần số Quý Bà
Tuổi Thổ, mạng Thổ cửa nhà dễ nên
Thuận sanh mùa Hạ may hên
Có chồng quyền chức, tuổi tên với đời
Tiền vận tuy có đổi dời
Trung niên là lúc gặp Thời vươn cao
Đất điền, tiền của dồi dào
Ăn ngay, ở thật, tơ hào không tham
Gia đình, sự nghiệp vững vàng
Đi vào Hậu vận, gia đàng thịnh hưng
Ất Mùi vận thế đáng mừng
Tiêu dao Tuế nguyệt, tưng bừng ngày vu
i

NHỮNG ĐIỂM NHẤN TRONG NĂM 2015:

-Mùa Xuân : Vui vẻ nhưng tốn hao, gia đình có chuyện rối rắm, sức khỏe thất thường. Phòng tai nạn.

-Mùa Hạ : Tin vui về con cháu, ý muốn được thành, tài lộc đến từ nhiều nguồn. Có dịp họp mặt của Đại gia đình.

-Mùa Thu : Cẩn thận giữ gìn tiền của, tốn hao vô cớ, gia đình có người gây tai tiếng. việc khó có người giúp giải quyết.

Mùa Đông : Nhiều việc phải lo nghĩ, sức khỏe thất thường. Có dịp tham gia việc từ thiện, nhiều việc vừa ý.

CÚNG SAO HẠN TRONG NĂM 2015 : Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 27 Âm lịch dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.

Cùng Danh Mục

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat