Những lỗi thiết kế khiến ngôi nhà khó tụ tài lộc

Ty Huu Doc Ngoc

check Những lỗi thiết kế khiến ngôi nhà khó tụ tài lộc Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Những lỗi thiết kế khiến ngôi nhà khó tụ tài lộc Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Hành lang quá dài hoặc quá rườm rà là “bệnh chung” của những ngôi nhà có quá nhiều phòng nhỏ. Hành lang cũng chỉ là không gian phụ dẫn từ phòng này đến phòng khác. Nếu thiết kế quá nhỏ sẽ khiến tài vận khó hanh thông.

Khi mua nhà, bên cạnh diện tích, bố cục, phong cách của căn nhà, chúng ta còn cần lưu tâm tới . Dưới đây là 4 lỗi thiết kế thường gặp khiến ngôi nhà khó tụ tài lộc.

Nhà không có

Nhà không có ban công, hoặc sửa ban công thành phòng tập, nhà vệ sinh… là lỗi thiết kế điển hình gây ảnh hưởng đến phong thủy chung của nhà ở. Bởi khi đó, không gian thoáng mát và đón ánh sáng của phòng ngủ sẽ bị biến mất. Vì vậy, không gian nghỉ ngơi này sẽ trở nên bí bách, tụ âm khí… gây ảnh hưởng tới gia chủ.

20170818080503 a88c Những lỗi thiết kế khiến ngôi nhà khó tụ tài lộc
Không nên sửa ban công thành phòng tập

Hành lang phòng quá dài

Hành lang quá dài hoặc quá rườm rà là “bệnh chung” của những ngôi nhà có quá nhiều phòng nhỏ. Hành lang cũng chỉ là không gian phụ dẫn từ phòng này đến phòng khác. Nếu thiết kế quá nhỏ sẽ khiến tài vận khó hanh thông.

Hành lang được trang trí quá phức tạp (nhiều khung ảnh, đồng hồ, đèn treo…) sẽ gây lãng phí tiền của, tạo cảm giác bí bách.

Nhà ống hẹp, dài

Những loại nhà ống có dạng hẹp, dài thường chỉ có một hành lang dẫn từ đầu nhà tới cuối nhà. Thiết kế này không chỉ gây lãng phí không gian mà còn gây ảnh hưởng đến khả năng thông gió và đón sáng của căn phòng. Theo phong thủy, đây là loại nhà khó tụ tài, nặng âm khí, lâu dài sẽ gây tổn hại đến sức khỏe gia chủ.

Phòng bếp quá gần nhà vệ sinh

Theo quan niệm của phong thủy, bếp lửa là tượng trưng cho tài vận của gia chủ. Mà theo , lửa thuộc tính khỏa. Trong khi đó, nhà vệ sinh lại có thuộc tính thủy. Hỏa khắc thủy nên nếu hai phòng này quá gần nhau, tiền tài của gia chủ sẽ khó “phất”. Hơn nữa, phòng bếp quá gần nhà vệ sinh còn gây bất tiện trong sinh hoạt.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat