Bí quyết đặt máy giặt chuẩn phong thủy

Ty Huu Doc Ngoc

check Bí quyết đặt máy giặt chuẩn phong thủy Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Bí quyết đặt máy giặt chuẩn phong thủy Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Theo một vài quan điểm cho rằng, hoạt động của có thể ảnh hưởng đến dạ dày và tim của con người. Theo đó, , nhất là loại có chức năng vắt khô quần áo, là đồ vật mang tính Hỏa, Thổ, mà tim thuộc Hỏa, dạ dày thuộc Thổ. Nếu ai đó bị đau dạ dày thì nên kiểm tra lại vị trí của .

Nếu đang băn khoăn không biết đặt máy giặt ở trong bếp, hay ngoài ban công… bạn nên tham khảo nội dung dưới đây. Chọn vị trí đặt máy giặt chuẩn phong thủy để cả nhà cùng khỏe mạnh và đón rước tài lộc.

1. Trong nhà vệ sinh

Trong tất cả các vị trí của ngôi nhà, đặt máy giặt ở nhà vệ sinh là hợp lý nhất, xét về cả sự thuận lợi trong cuộc sống hay phong thủy.

Về mặt phong thủy, phòng vệ sinh là nơi thoát nước, máy giặt cũng vậy. Vì thế, đặt máy giặt ở đây không ảnh hưởng đến phong thủy của phòng vệ sinh.

Dat may giat chuan phong thuy khong phai ai cung biet hinh anh 4 Bí quyết đặt máy giặt chuẩn phong thủy

2. Trong

Xét về mặt đời sống, để máy giặt trong phòng bếp không vấn đề gì, miễn sao đảm bảo giữ bếp sạch sẽ, khô ráo. Đồng thời, để máy giặt đặt cách xa bếp, tránh bị khói bụi, dầu mỡ làm lớp kim loại ngoài khiến máy giặt bị hỏng, rỉ sét.

Xét về mặt phong thủy, đặt máy giặt ở phòng bếp không tốt. Nhìn từ góc độ Ngũ hành, máy giặt thuộc Thủy, phòng bếp thuộc Hỏa. Thủy Hỏa tương khắc, không cát lành.

Theo một vài quan điểm phong thủy cho rằng, hoạt động của máy giặt có thể ảnh hưởng đến dạ dày và tim của con người. Theo đó, máy giặt, nhất là loại có chức năng vắt khô quần áo, là đồ vật mang tính Hỏa, Thổ, mà tim thuộc Hỏa, dạ dày thuộc Thổ. Nếu ai đó bị đau dạ dày thì nên kiểm tra lại vị trí của máy giặt.

3. Ban công

Xét về mặt đời sống, đặt máy giặt ở ban công không phạm cấm kị. Chỉ cần giữ ban công sạch, thoáng mát, tiện cho việc phơi quần áo là được.

Xét về góc độ phong thủy, đặt máy giặt ở ban công lại là đại kị. Ban công cần giữ thông thoáng, không thích hợp đặt các đồ vật tạp cũng như đồ nội thất. Đặt máy giặt ở ban công sẽ vô tình che mất ánh sáng trong nhà, không có lợi cho sự lưu thông của không khí và ánh sáng, không có lợi cho .

Khi đặt máy giặt phong thủy, trong trường hợp nếu gia chủ vẫn muốn đặt máy giặt ở ban công để tiện cho việc phơi quần áo, nên đặt ở góc phía Đông Nam hoặc chính Đông.

Ngoài ra, máy giặt thuộc Hỏa, nên khi đặt ở ban công chú ý không hướng về phía đường lớn, nhà cao tầng để tránh tương xung.

4. Lối đi, hành lang

Dat may giat chuan phong thuy khong phai ai cung biet hinh anh 2

Máy giặt đặt ở lối đi hoặc hành lang là một cách tiết kiệm không gian, vừa tiện lợi, không cần chạy đi chạy lại nhiều khi giặt và lấy đồ. Tuy nhiên, nếu không bố trí khéo léo, để máy giặt ở vị trí lộn xộn sẽ gây mất thẩm mĩ.

Ngân Hà

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat