Bí quyết treo đồng hồ hợp phong thủy rước tài lộc cho ngôi nhà

Ty Huu Doc Ngoc

check Bí quyết treo đồng hồ hợp phong thủy rước tài lộc cho ngôi nhà Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Bí quyết treo đồng hồ hợp phong thủy rước tài lộc cho ngôi nhà Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Theo quan niệm của phong thủy, đồng hồ treo tường đại diện cho trời. Vì thế, để tránh gây mất ổn định trong nhà và hạn chế những rắc rối không đáng có, chủ nhà không nên treo quá nhiều đồng hồ. Số lượng đồng hồng trong nhà không nên vượt quá 4 chiếc.

Đồng hồ treo tường không chỉ được dùng để xem thời gian mà còn có tác dụng trang trí cho căn phòng. Tuy nhiên, nếu không chọn đúng loại hoặc đặt đồng hồ không đúng vị trí, phong thủy của gia đình sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều.

cach treo dong ho hop phong thuy Bí quyết treo đồng hồ hợp phong thủy rước tài lộc cho ngôi nhà
Nguyên tắc chọn và hợp phong thủy

Hình dáng, chất liệu và màu sắc của đồng hồ

Đồng hồ vuông là sự lựa chọn thích hợp với những không gian cần năng lượng âm yên tĩnh như phòng ngủ. Còn với phòng khách, hình tròn lại là sự lựa chọn tốt nhất, bởi đây là không gian cần nguồn năng lượng dương. Ngoài hình dáng, chất liệu của đồng hồ cũng nên được chú ý. Theo phong thủy, những chiếc đồng hồ làm bằng kim loại thì nên đặt ở phía Tây hoặc Bắc, còn những chiếc đồng hồ gỗ nên đặt ở hướng Đông và Nam.

Số lượng đồng hồ treo trong nhà

Theo quan niệm của phong thủy, đồng hồ treo tường đại diện cho trời. Vì thế, để tránh gây mất ổn định trong nhà và hạn chế những rắc rối không đáng có, chủ nhà không nên treo quá nhiều đồng hồ. Số lượng đồng hồng trong nhà không nên vượt quá 4 chiếc. Nếu mỗi phòng đều cần có đồng hồ thì chỉ nên chọn một chiếc lớn treo ở phòng khách, các phòng khác có thể sử dụng đồng hồ để bàn.

Lưu ý khi treo đồng hồ trong nhà

Tuyệt đối không treo ngay trên ghế sofa trong phòng khách vì điều này có thể gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của người ngồi trên ghế.

Không nên treo chiếc đồng hồ quá to trong không gian nhỏ để tránh gây bí bách cho người sử dụng. Chưa kể những tiếng tích tắc của kim đồng hồ còn gây nên áp lực lớn, đặc biệt vào ban đêm.

Không nên treo đồng hồ trong phòng ngủ hoặc phòng làm việc vì dễ gây cảm giác bức bối. Nếu bắt buộc phải treo thì nên treo đồng hồ sao cho phù hợp với phong thủy gia chủ, không nên treo đồng hồ trên đầu giường.

Không treo đồng hồ hướng vào những thứ giống hình dáng của nó hoặc hình Bát quái.

Không nên treo đồng hồ đối diện với cửa sổ và cửa ra vào do đồng hồ cũng có chức năng tương tự như gương trong phong thủy. Cách bố trí này sẽ gây cảm giác hỗn loạn, thời gian trôi vùn vụt, nằm ngoài tầm với, từ đó làm tăng áp lực trong bạn.

Không để mặt đồng hồ quay vào trong nhà mà nên để quay ra hướng ban công. Như vậy khi nhà vắng người, căn phòng vẫn tràn đầy sức sống vì đồng hồ vốn là vật động chứ không tĩnh.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat