Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Mậu Thân 48 – Nữ Mạng

Ty Huu Doc Ngoc

check Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Mậu Thân 48  – Nữ Mạng Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Mậu Thân 48  – Nữ Mạng Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

MẬU THÂN – 48 TUỔI – DƯƠNG NỮ
(Sanh từ ngày 30-1-1968 đến 16-2-1969)

25b9522939209 02.jpg Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Mậu Thân 48  – Nữ Mạng

Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn 2015: Long Quy Thạch Anh Đen

Tướng tinh: Con Lạc Đà. Con dòng Huỳnh Đế, quan lộc
MẠNG: Đại trạch Thổ (Đất nhà lớn)
SAO: Mộc Đức: May mắn, danh lộc tốt
HẠN: Tam kheo: Xây xát tay chân, nhẹ
VẬN NIÊN: Thử quy Điền (Chuột về đồng) tốt
THIÊN CAN: Mậu gặp Ất: Khắc nhập, hao tổn
ĐỊA CHI: Thân gặp Mùi: Hung niên, Xung
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết.
-Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)
-Đi về hướng Đông để đón Tài Thần
MÀU SẮC: Hạp màu: đỏ, vàng; Khắc kỵ: Trắng, đen.

TỔNG QUÁT CHO CẢ NĂM 2015: Quý Bà tuổi Mậu Thân là người hiền lương, trung hậu, ăn ở có nghĩa tình, nặng nề về tình cảm hơn lý trí. Với sinh chi, cuộc sống khá xuôi thuận, lộc tài dễ tạo, sự nghiệp dễ thành.

Là người có tay khoa bảng, học hành dễ đỗ đạt, có nhiều nghề, hoàn cảnh nào cũng mau thích ứng. Cuộc sống có phần khó khăn thời Tiền vận, phải bôn ba, dời đổi. Tha phương lập nghiệp dễ thành tựu hơn, nhưng duyên tình còn nhiều rối rắm.

Quý bà có nhiều đam mê, nhưng mau chán, vì vậy khó tránh khỏi thăng trầm. Trong việc định hướng đi cho cuộc đời cũng có nhiều giao động, nhất là mặt tình cảm gia đình. Phải vào Trung vận mới khá giả, ổn định.

Số của Quý Bà, làm lợi cho người nhiều hơn cho mình, hy sinh nhiều cho chồng con nhưng vợ chồng thường khắc khẩu, khó có hạnh phúc lứa đôi.

Hậu vận có nhiều phúc lộc, được người trên giúp đỡ nhưng bị bạn đồng trang lứa lợi dụng. Càng lớn tuổi sự nghiệp càng vững vàng, hướng tâm về Tôn Giáo hay tham gia công tác xã hội, từ thiện cuộc sống mới được thanh thản, an vui.

SỰ NGHIỆP TRONG NĂM 2015: Năm nay, Quý Bà gặp sao Mộc Đức chiếu mạng công danh tài lộc vượng tăng, gặp nhiều may mắn mưu sự dễ thành. Sao Mộ Đức thuộc hành Mộc, khắc Thổ nhưng với mạng Đại Trạch Thổ lại có cơ hội thành tựu tốt đẹp hơn.

Hạn Tam kheo chỉ là hạn nhẹ. Sử dụng dao kéo, vật nhọn sắt thép nên phòng xây xát tay chân.

Về Tứ trụ, với Thiên tổn, Địa xung môi trường sống không thuận phải tốn hao vì người thân hay bản thân bị lừa gạt, mất của mất tiền. Gia đình tình cảm cũng có nhiều rối rắm, xung đột bất an, cần phòng tai nạn bệnh hoạn.

Vận niên Thử quy điền rất tốt cho công việc, nếu cứ theo đường cũ mà đi, việc cũ mà làm.

Phối hợp các yếu tốt trên, đứng về mặt ngũ hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Kim, Trung vận thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Bà, mạng Thổ nhiều phần bất lợi. Tuy không nguy hiểm nhưng phải tốn hao tiền bạc lẫn sức khỏe. Vận thế không thuận có nhiều điều nghịch ý trái lòng, trở ngại trong công việc.

Đây cũng là Hung Niên của Quý Bà, có thể xảy tai họa khó lường cho bản thân gia đình. Sao Hạn, Vận niên rất tốt khó khăn sẽ có người giúp nhưng đừng thay đổi công việc và cố gắng nhẫn nhịn khi gặp điều trái ý. Năm nay có Địa lợi, nhân hòa nhưng không có Thiên thời, mọi việc nên dè dặt cố gắng giữ tâm lành hành thiện cuộc sống vẫn yên sự nghiệp bảo toàn. Có thể nói đây là năm Trung bình đối với Quý Bà.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Bại Địa bất lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại hạn 10 năm (Từ 45 đến 54 tuổi) có Liêm Trinh, Thiên Phúc, Quả tú công danh tài lộc thăng tiến nhưng không dễ dàng. Tiểu vận tuy vào Bại Địa nhưng được ảnh hưởng tốt của Đại hạn về công việc làm ăn sẽ giảm phần khó khăn, thất bại.

Cung Tiểu hạn có Cô thần, Trực phù, Kiếp sát ngộ Triệt đã hóa giải phần lớn khó khăn lo lắng mà một mình Quý Bà phải gánh chịu. Hội chiếu có Phúc đức, Thiên đức, Long đức là chòm sao tam hóa liên châu đem lại nhiều may mắn được người giúp đỡ, có cơ hội đổi thay tình trạng tốt hơn.

Hạn có Thiên hư, Thiên khốc là những Hư, Bại tinh gặp nhiều việc không được như ý, dễ sinh buồn rầu, chán nản, bệnh…nhờ Hóa Khoa là một Đệ nhất giải thần có khả năng hóa giải chướng nạn, gia tăng phúc thọ. Tự thân cần phải cố gắng nhẫn nhịn khi lâm nghịch cảnh sẽ có người giúp, mọi việc sẽ qua mà không gây hậu quả xấu.

Cung Mệnh có Bệnh phù, Hung thần sức khỏe bất an, dễ bị tai tiếng trong quan hệ. Chỉ nên làm việc cũ mới giảm được tổn hao.

Cung Tài Bạch, có Tiểu, Đại hao hội chiếu nhưng cũng có Hóa lộc, Thiên trù dù có tốn hao nhưng cũng có phần bù đắp không có gì đáng lo về tiền bạc.

Nhìn chung năm nay Tử vi tuy vào Bại Địa nhưng cũng có nhiều Phúc tinh hội nhập đem lại nhiều may lành. Hơn nữa Cung Tiểu hạn có Triệt tọa thủ làm cho hạn trở nên sáng sủa. Dù sao đây là Hung niên mọi việc nên dè dặt.

TÌNH CẢM: Năm nay, cuộc sống có nhiều biến động tình cảm cũng khó được an vui.

Đã có gia đình, phần số của Quý Bà khó tìm được hạnh phúc lứa đôi. Năm nay có Khốc, Kình, Đà hội nhập tình cảm có nhiều xung đột, bất hòa. Vốn đã khắc khẩu đừng để chuyện bé xé ra to càng làm cho mái ấm trở thành mái nóng. Quý Bà là người thường phải chịu đựng trong cuộc sống vợ chồng, nên cố gắng nhẫn nhịn để gia đình được yên.

Với Khôi, Việt, Hỷ con cái là nguồn hạnh phúc của Quý Bà năm nay các con có tin vui về học hành hay thành đạt trong công việc.

Quan hệ nên cẩn thận dễ bị người lợi dụng nhất là với đồng song, đồng sự. Đừng có quan hệ mật thiết, dễ bị tai tiếng, vợ chồng thêm căng thẳng.

Nếu có đi xa nên cẩn thận phòng tai nạn. Giảm thiểu việc đi xa, càng tốt hơn.

Đối với Quý Bà độc thân, năm nay Hồng, Hỷ, Điếu khách đáo nhập, tình cảm có nhiều niềm vui nhưng có nhiều thay đổi nay giận mai vui và khó tránh khỏi tai tiếng.

Dù gặp được người trong mộng cũng đừng nên lập gia đình vì đang gặp Hung Niên, cuộc sống lứa đôi sẽ không bền. Nên chờ năm tới.

Quý Bà hạp với người tuổi Kỷ Dậu (47 tuổi), Đinh Mùi (49 tuổi), Ất Tỵ (51 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Tân Hợi (45 tuổi), Giáp Dần (42 tuổi), Mậu Thân (đồng tuổi).

Khai trương nhận việc xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ tháng lẻ mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE TRONG NĂM 2015: Năm nay, Can Chi đều khắc, dễ bị nhức đầu rối loạn máu huyết. Với bệnh Phù, Mạch Việt đáo nhập Cung Mệnh nên cẩn thận việc ăn uống dễ bị trúng độc thực phẩm. Không nên dùng đồ hộp, đồ nguội, đồ khô và thức ăn để qua đêm. Hơn nữa, đang ở Hạn Hung Niên nên cẩn thận trong di chuyển phòng tai nạn.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an nên giữ tâm lành ý Thiện và làm thêm việc Thiện để chiêu cảm Phước sinh thì Họa lùi.

Tuổi Kim mạng Thổ Mậu Thân
Mạng sanh cho tuổi có phần về sau
Tiền vận nhiều nỗi đớn đau
Điếu khách chiếu mạng vàng thau nhạt nhòa
Thông minh ngay thẳng hiền hòa
Đi vào trung vận cửa nhà được hên
Duyên tình không được may hên
Thuận sanh mùa hạ vững bền gia cang
Hậu vận toàn vẹn đôi đàng
Đất điền nhà cửa an nhàn tấm thân
Ất Mùi xấu tốt khó khăn
Làm lành lánh dữ long Thần độ cho.

NHỮNG ĐIỂM NHẤN TRONG NĂM 2015:

-Mùa xuân: Tháng giêng và 2: Công việc trở ngại nhưng vượt qua, uy tín tăng, tài lộc khá, có ốm đau cũng mau bình phục. Tháng 3 : Nhiều thuận lợi, gia đình tình cảm vui vẻ.

-Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Có lợi lớn phải phòng hung họa, mưu sự dễ thành, việc khó có người giúp. Tháng 6: Lái xe cẩn thận, gia đình có xáo trộn.

-Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Tốn hao vì người thân, công việc trì trệ, không nên thay đổi việc làm. Tháng 9: Nhiều rối rắm về con cái, tài lộc khá nhưng tốn hao cũng nhiều.

-Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Bị tai tiếng, bất hòa nhẫn nhịn mọi việc tự yên, tài lộc tăng. Tháng 12: Nhiều may mắn tài lộc dồi dào.

CÚNG SAO HẠN TRONG NĂM 2015: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 25 Âm lịch dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.

Cùng Danh Mục

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat