Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Mậu Tuất 58 – Dương Nữ

Ty Huu Doc Ngoc

check Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Mậu Tuất 58  – Dương Nữ Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Mậu Tuất 58  – Dương Nữ Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

MẬU TUẤT – 58 TUỔI- DƯƠNG NỮ
(Sanh từ 18-2-1958 đến 7-2-1959)

747f65e738do 01.jpg Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Mậu Tuất 58  – Dương Nữ

Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn 2015: Bình Phượng Hoàng

Tướng tinh : Con Vượn. Con dòng Thanh Đế, phú quý
MẠNG : Bình địa Mộc (Cây sát đất)
SAO : Thái Âm: May mắn, danh lộc tốt
HẠN : Huỳnh Tuyền : Phòng bệnh nặng
VẬN NIÊN : Ngưu canh Điền (Trâu cày ruộng) tốt
THIÊN CAN : Mậu gặp Ất: khắc xuất, hao tổn
ĐỊA CHI : Tuất gặp Mùi: Cùng Hành, trung bình
XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:
-Từ 3h đến 5h sáng( giờ địa phương)
-Đi về hướng Đông để đón Tài Thần
MÀU SẮC : Hạp : Đen, xanh. Kỵ: Đỏ, vàng.

TỔNG QUÁT CHO CẢ NĂM 2015: Quý Bà tuổi Mậu Tuất là người giàu tình cảm, nhưng không khéo nói “khẩu xà tâm phật” dễ làm mất lòng người. Giỏi việc nhà nhưng không thích ứng với môi trường tranh danh đoạt lợi ngoài xa hội. Công việc hay bị dang dở giữa chừng, một phần vì thiếu ý chí phấn đấu, phần khác vì chậm trở xoay, nên khó tạo sự nghiệp lớn. Ngoại trừ sanh vào ban ngày của hai mùa Đông Xuân, số được hưởng “Thiên, Lộc, Tấn”, cuộc đời hưởng nhiều hạnh phúc nhờ có chồng tài ba, sang giàu.

Số có Lục Xung chiếu mạng, sự nghiệp, gia đình thường có nhiều rối rắm, đổi thay. Nếu biết kiềm chế những ham muốn của bản thân và có một nghề nghiệp chuyên môn… cuộc sống nhẹ phần chao đảo. Nữ nhân Can Mậu, đường tình duyên ít người được trọn vẹn, nếu không đổi thây thì vợ chồng cũng hay khắc khẩu.

Giờ đây đã đi sâu vào Hậu Vận, dù lớn hay nhỏ Quý Bà cũng đã có sự nghiệp. Nếu ăn ở hiền đức, phúc lộc càng tăng, con cái hiếu thuận, cuộc sống an vui.

SỰ NGHIỆP TRONG NĂM 2015 : Năm nay, Quý Bà gặp sao Thái Âm chiếu mạng, công việc gặp nhiều may mắn, tài lộc tăng, mưu sự dễ thành. Sao Thái Âm là một Quý Tinh nhưng có Kiết cũng có Hung, thuộc hành Kim, đối với mạng Mộc có phần bất lợi, nhưng với mạng Bình Địa Mộc, Quý Bà lại nhờ Kim mà vượng phát nhanh, mạnh hơn.

Với hạn Huỳnh Tuyền, bất lợi về đường máu huyết, cần quan tâm đến các chứng bệnh phụ nữ.

Về Tứ Trụ, với Thiên tổn, Địa hòa, công danh tài lộc có phần khó khăn, đừng mưu sựu lớn, dễ gặp thất bại. Gia đình, sự nghiệp tương đối an hòa, dù có vài biến động, sự nghiệp vẫn vững vàng.

Vận niên Ngưu canh Điền rất tốt cho công việc của Quý Bà được làm việc trong ngành nghề chuyên môn, có làm có hưởng, ít phần toan tính, âu lo.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ Hành Hợp Kim, Trung Vận là Thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Bà mang Mộc bị Kim khắc, nhưng với mạng Bình địa Mộc Quý Bà, nhờ có Kim mà tăng trưởng mạnh mẽ hơn nhưng không dễ dàng, phải chịu tổn hao tâm sức. Sao Hạn, Vận niên rất tốt, nếu Quý Bà chăm chỉ làm ăn, đừng để cho bệnh tình làm dang dở, tài lộc sẽ tăng nhanh. Đặc biệt, Vận Thế gặp Thiên Tổn, thời thế đôi lúc không thuận, Quý Bà cần nhẫn nhịn để giảm thiểu thiệt hại, nhất là trong các mối quan hệ làm ăn. Có thể nói, đây là năm tốt nhiều hơn xấu, cần giữ tâm lành ý thiện sự nghiệp sẽ tăng trên mức trung bình.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Thắng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên. Đại Hạn 10 năm (Từ 53 đến 62 tuổi) có những bất an về mặt sức khỏe, gia đạo. Tiểu vận đi vào Thắng Địa, chịu ảnh hưởng không tốt của Đại Hạn, sẽ gây thêm khó khăn cho công việc. Chỉ nên làm các việc trong tầm tay, không nhiều thì ít, vẫn có phần thành công.

Cung Tiểu vận có Phá Quân tọa thủ, là một Hao Hung tinh, gây nhiều khó khăn cho cuộc sống, nhưng có Triệt án ngữ đã làm thay đổi tình trạng gặp Hung hóa Kiết. Công danh tài lộc không thuận, lúc ban đầu nhưng về sau lại tạo được thành công đáng kể.

Hạn có Thiên Hư, Địa Võng, Tuế Phá, Đà la nhưng cũng có Thiên Đức, Hóa Khoa Quý Bà phải lo lắng nhiều mặt để giải quyết khó khăn. Có thể bị người cạnh tranh, gây tai tiếng khó an tâm. Nhờ có những Phúc tinh đem lại những cơ hội tốt đẻ giải quyết chướng ngại. Đặc biệt Hóa Khoa là một Phúc tinh, còn là một đệ nhất Giải thần, có khả năng ngăn chận Hung tai, Họa hại đem lại nhiều an lành. Quý Bà có được Quý tinh này nhập hạn, càng nên cố gắng làm việc lành, cuộc sống càng thuận lợi.

Tử vi có Đà, Tuế, Lực mọi quan hệ cả công việc lẫn tình cảm thường gặp chướng ngại, dễ bị mang tai tiếng làm giảm uy tín. Nếu không khéo có thể bị lôi cuốn vào vòng thị phi, đôi chối.

Cung Mệnh có Thiên đức, Phúc đức, giúp Quý Bà vượt qua hung hiểm nếu cứ giữ tâm lành ý thiện thì mọi việc đều thuận lợi, được như ý, gặp Hung hóa Hiền, không có gì phải lo.

Cung Tài Bạch có đủ cả Tài tinh lẫn Phá, Hao tinh tiền vào tiền ra, ở mức trung bình. Sự nghiệp không tăng nhưng cũng không suy giảm. Đừng nên mưu cầu cao, chỉ thêm tổn hao tâm sức, đang gặp Niên vận Kiếp Tài, càng làm ăn lớn càng gặp nhiều chướng ngại,

TÌNH CẢM: Năm nay, công việc có phần khó khăn, tổn hao nhiều tâm sức, tình cảm cũng kém phần thoải mái, vui vẻ.

Quý Bà vốn sống nhiều bằng tình cảm, trong lòng mang nhiều ưu tư, chuyện đã qua còn nhớ mãi, chuyện chưa tới đã lo lắng, cuộc sống vợ chồng dễ sinh khắc khẩu, bất hòa.

Bây giờ tuổi đã khá cao, sóng gió giảm dần, nhưng cũng khó có niềm vui. Tuy nhiên năm nay với Hỷ, Long, Phượng hội, vợ chồng cũng gần gũi nhau nhiều hơn để lo đại sự cho con cái. Quý Bà thường có tính tự quyết, muốn áp đặt ý kiến cũng dễ gây bất ổn trong gia đình kể cả với các con. Nên nhường nhịn để trọn niềm vui.

Với Mã, Hỷ, Đường phù, có thể thay đổi chỗ ở hay tân tân tạo nhà cửa tốt đẹp hơn. Nên ghi nhận ý kiến đóng góp của chồng con, cuộc sống hòa hợp sẽ nhân đôi niềm vui trong gia đình.

Quan hệ với bằng hữu, đừng nên nhiều lời, có thể bị lôi cuốn vào vòng thị phi, mang tai tiếng.

Đối với Quý Bà, đang trong tình trạng độc thân, với Hồng Hỷ quy hợp có thể gặp người xưa, tình cũ có thể tái hiện. Nếu không có gì trở ngại, vẫn có thể tiến đến hôn nhân.

Quý Bà hạp với người tuổi Quý Tỵ (63 tuổi), Giáp Ngọ (72 tuổi), Kỷ Hợi (57 tuổi); khắc kỵ với tuổi Bính Thân (60 tuổi), Nhâm Thìn (64 tuổi).

Khai trương, nhận việc xuất hành, nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn, mọi việc sẽ được thuận lợi .

SỨC KHỎE TRONG NĂM 2015 : Năm nay, với Hạn Huỳnh tuyền, sức khỏe bất an, đừng nên làm việc quá sức, lo lắng quá nhiều dễ bị nhức đầu, chóng mặt rối loạn đường khí huyết. Nên quan tâm đến các bệnh phụ nữ và phòng tai nạn.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng. Có bệnh nạn cũng nhẹ qua.

Mậu Tuất phần số Quý Bà
Can chi đều Thổ, cửa nhà dễ nên
Khôn ngoan nhưng chí không bền
Công danh gia đạo nhiều phen đổi đời
Tha phương dễ tạo cơ ngơi
Đông Xuân sanh thuận, cuộc đời nhàn an
Nghịch sanh lỗi số gian nan
Lục Xung chiếu mạng, tai nàn nhiều phen
Tiền vận dong duổi, bon chen
Hậu lai phú túc, vận đen không còn
Ất Mùi có những điểm son
Phải phòng bệnh nạn, vuông tròn cả hai.

NHỮNG ĐIỂM NHẤN TRONG NĂM 2015:

-Mùa Xuân : Tháng giêng và 2 : Gia đạo an vui, công danh tài lộc tăng trưởng, sức khỏe tốt. Tháng 3: khó khăn trong công việc, nhưng lợi tức tăng cao, phòng tai nạn xe cộ.

-Mùa Hạ : Tháng 4 & 5 : không nên chạy theo lợi lớn, dễ gặp hung tai, tốn hao vì công việc gặp chướng ngại. Tháng 6: có người giúp gỡ rối, công việc thuận lợi, đổi thay tốt hơn.

-Mùa Thu : Tháng 7 & 8 : Tốn hao nhưng được việc, lời nói gây bất hòa, đổi thay chỗ ở, chỗ làm hay đi xa, tốt hơn. Tháng 9 : nhiều may mắn, tài lộc tăng cao, gia đình có hỷ sự.

-Mùa Đông : Tháng 10 & 11 : công việc thuận lợi, bệnh nạn gây trở ngại cho việc làm, tài lộc suy hao. Tháng 12 : có ốm đau cũng mau bình phục, phòng tai nạn xe cộ.

CÚNG SAO HẠN TRONG NĂM 2015 : Hàng tháng vào lúc 9h tối ngày 26 Âm lịch dùng 7 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Cùng Danh Mục

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat