Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Quý Dậu 23 – Nữ Mạng

Ty Huu Doc Ngoc

check Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Quý Dậu 23  – Nữ Mạng Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Quý Dậu 23  – Nữ Mạng Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

QUÝ DẬU – 23 TUỔI – ÂM NỮ
(Sanh từ ngày 23-1-1993 đến 9-2-1994)

43969ed80by s969.jpg Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Quý Dậu 23  – Nữ Mạng

Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn 2015: Long Phụng Ngọc Bội

Tướng tinh: Con Đười Ươi. Con dòng Bạch Đế, Phú quý
MẠNG: Kiếm phong Kim (vàng trong kiếm)
SAO: Thổ Tú : Rối rắm, tranh chấp
HẠN: Huỳnh Tuyền : phòng bệnh nặng
VẬN NIÊN: Xà âm Tín (Rắn bị nhốt)
THIÊN CAN: Quý gặp Ất: Sinh xuất, hao tổn
ĐỊA CHI: Dậu gặp Mùi: Sinh nhập, có lợi
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết.
-Từ 7 giờ đến 9 giờ sáng (giờ địa phương)
-Đi về hướng Tây để đón Tài Thần
MÀU SẮC: Hạp màu: Trắng, vàng; Khắc kỵ: Đen, đỏ.

TỔNG QUÁT CHO CẢ NĂM 2015 : Quý Cô tuổi Quý Dậu là người thông minh, có tài ngoại giao, ăn nói không khéo, lại thêm có dáng vẻ thanh sang, dễ thu phục lòng người. Với tuổi mạng tương khắc, cuộc đời khó tránh khỏi sóng gió, nếu có chút tiểu tật thì giảm được ốm đau tai nạn, số trường thọ.

Quý Cô, bên ngoài thì có vẻ “Yểu điệu thục nữ” nhưng bên trong thì cứng rắn, tính toán để đạt mục đích bằng nhiều phương cách. Nếu có tâm lành ý thiện trong lối sống,việc làm thì sự nghiệp chóng thành và bền vững. Ngược lại nếu Quý Cô muốn thỏa mãn tham vọng bằng bất cứ giá nào, vẫn đạt được mục đích nhưng không giữ được lâu bền, có khi phải lâm vào vòng tù tội.Nếu được sanh vào Mù Thu và các tháng 3, 6, 12, Âm lịch cuộc sống hưởng đủ cả phú quý vinh hoa.

Nghịch sanh lỗi số, phải bôn ba, thay đổi cả sự nghiệp lẫn duyên tình, nhưng không ai phải chịu cực khổ , thiếu thốn vật chất.

Năm nay, tuổi còn quá trẻ dù đi học hay đi làm, luôn cố gắng chu toàn trách nhiệm, đừng quá chạy theo vẻ hào nhoáng bên ngoài, đừng khởi nhiều tham vọng và từng bước xây dựng tương lai bằng khối óc, công sức chính đáng của mình..Quý Cô sẽ đạt thành mộng ước, sẽ có Thiên Đức hộ độ, cuộc sống dù có thăng trầm cũng được Quý nhân giúp đỡ. Ăn ở có đức sẽ vượt qua sóng gió, cuộc sống hưởng nhiều phúc lạc.

SỰ NGHIỆP TRONG NĂM 2015 : Năm nay Quý Cô gặp sao Thổ tú chiếu mạng, công việc học hành có những khó khăn ngăn trở, ý muốn khó thành, sức khỏe không tốt. Sao Thổ tú thuộc hành Thổ, đối với Quý Cô mạng Kim, trong rủi có may được người giúp đỡ.

Với hạn Huỳnh Tuyền có thể lâm bệnh về đường máu huyết. Cẩn thận, thường xuyên theo giỏi về các bệnh phụ khoa. Nếu có gia đình, không nên sinh con trong năm nay, vì lý do sức khỏe.

Về Tứ Trụ, với Thiên Hư, Địa lợi, công việc học hành không được như ý, môi trường sinh hoạt có nhiều điều gây trắc trở, tốn hao. Gia đình tình cảm tương đối xuôi thuận, vật chất đầy đủ.

Vận niên Xà Âm Tín, bất lợi cho cuộc sống của tuổi trẻ vốn năng động, lại phải bị gò bó trong khuôn khổ. Cũng có thể bị bệnh nạn phải ở yên một chỗ để di dưỡng. Với Vận niên này, càng vọng động càng thêm thiệt hại

Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ hành hợp Kim, Trung vận là Thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Cô, mạng Kim gặp năm Kim là khá thuận lợi, có người giúp đỡ để đạt được mục đích. Vào khoảng giữa năm Kim vận bất cập, cần quan tâm đến sức khỏe nhiều hơn. Sao Hạn yếu kém, gây nhiều khó khăn trắc trở. Vận niên hoàn toàn bất lợi cho công việc , học hành, có thể nữa đường gãy gánh vì sức khỏe hay ngoại duyên đổi thay bất lợi.

Đây là năm xấu nhiều tốt ít, cố gắng giữ tâm lành ý thiện, đừng quá mong cầu, cần phải theo thời mà hành động. Càng muốn vượt qua nghịch cảnh càng thiệt hại nhiều. Có thể nói đây là lúc khó khăn của Quý Cô Vượng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do sao Hạn xấu gây nên. Đại hạn 10 năm (từ 23 đến 31 tuổi) có Tham, Phá, Phí là thời gian có nhiều đổi thay từ chỗ ở đến chỗ làm đến tình cảm để định hướng cho cuộc sống.

Tiểu Hạn vào Vượng Địa, chịu ảnh hưởng đầy biến động của Đại Hạn, gây nhiều khó khăn cho Quý Cô. Dù có tạo được thành quả cũng không bền. Nên cố gắng giữ tâm bình, suy xét cẩn thận trước khi quyết định.

Cung Tiểu Vận có Điếu khách, Quả tú, Tướng quân, Hỷ thần, ngộ Tuần, Triệt.. một mình Quý Cô phải tự lo tự liệu. Đừng nên quá tự tin vào tài trí của bản thân mà khơi nhiều tham vọng, có thể bị lôi kéo vào vòng xoáy của tiền tình danh lợi, sẽ lâm vào tình trạng khi nổi, khi chìm. Nhờ Tuần Triệt hóa giải, cuộc sống không đến nổi lâm vào bế tắc.

Hội chiếu có Thiên Đức, Long đức, Phúc đức là Tam Hóa liên châu có khả năng chuyển nguy thành an, đem lại may lành càng ảnh hưởng mạnh, có lợi cho Quý Cô nhiều mặt tránh được bệnh nạn, hóa giải ngoại duyên chẳng lành, đem lại nhiều niềm vui.

Hạn có nhiều Phúc tinh, Hỷ tinh nhưng cũng lắm Phá, Hư đồng nhập cuộc sống lẫn lộn vui buồn , thuận nghịch cả trong công việc lẫn tình cảm. Nhờ Quý Cô là người có ý chí vững mạnh mới vượt qua được khó khăn, đổi thay trong cuộc sống. Nếu quá thiếu về tình cảm, có thể bị hoang mang, không định hướng.

Cung Mệnh có Điếu Khách, Bát tọa dễ gặp hung họa khó lường, tiền bạc khó khăn, trong lòng phiền muộn. Nếu có cơ hội đi xa cuộc sống sẽ thay đổi tốt hơn.

Nhìn chung năm nay Tử vi vào Vượng Địa, nhưng có nhiều sao xấu đáo nhập, trở nên khó khăn bất trắc. Vì vậy đừng vì thuận lợi nhất thời mà quên phòng hung hiển theo sau.. Mọi việc nên dè dặt.

TÌNH CẢM: Năm nay, cuộc sống đầy biến động, nhiều lo âu, tình cảm cũng khó được an vui.

Nếu có gia đình, vợ chồng thường lâm cảnh “ cơm không lành canh không ngọt” nhưng cũng chỉ thoáng qua, niềm hạnh phúc lại đến. Dù sao Quý Cô cũng nên sống tùy thuận vào chồng sẽ được an ổn hơn vì Quý Cô đang vào Thời hư, Vận xấu, dễ phạm sai lầm trong công việc làm ăn.

Với Mã, Hỷ, Lộc, nếu có dịp, vợ chồng đi xa, sẽ ảnh hưởng nhiều niềm vui, ngoài ra còn giúp cho công việc làm ăn thêm thuận lợi.
Quan hệ bạn bè nên giảm bớt. Có thể bị lôi cuốn vào các cuộc vui, gây hao tốn, rắc rối, bị mang tai tiếng…

Năm nay khong nên sinh con, vì lý do sức khỏe không tốt.. Hơn nữa đứa con tuổi Mùi dễ làm cho Cha Mẹ thất vọng.

Đối với Quý Cô độc thân, với Quả tú nhập hạn, dù có quan hệ tình cảm tốt đẹp ban đầu cũng dẫn đến tình trạng “ Anh đi đường Anh, Tôi đi đường Tôi”… Nên cẩn thận đừng chạy theo vẻ hào nhoáng bên ngoài, dễ bị thất vọng, còn bị mang tai tiếng. Nếu thiếu sự tìm hiểu, có thể đưa đến mối tình tay ba.

Nếu đã có người yêu, năm nay tuy không thuận lợi, nhưng cũng không có gì kiêng kỵ để lập gia đình.

Quý Cô hạp với tuổi Quý Dậu (đồng tuổi), Tân Mùi (25 tuổi) Giáp tuất (22 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Nhâm Thân (24 tuổi). Canh Ngọ (26 tuổi)

Khai trương, xuất hành, nhận việc nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ, mọi việc sẽ thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE TRONG NĂM 2015: Năm nay, Sao Hạn Vận niên đều thuận lợi cho sức khỏe. Nên theo dõi các chứng bệnh phụ khoa. Đừng để bệnh nặng mới chữa trị, sẽ khó khăn hơn. Đặc biệt đường máu huyết đang rối loạn, không nên sinh con trong năm nay.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Quý Dậu phần số Quý Cô
Nữ nhân Can Quý , điểm tô cuộc đời
Tuổi Kim, Kim mạng gặp thời
Công danh sự nghiệp cơ ngơi giàu sang
Mùa thu thuận số lên mau
Nghịch sanh lỗi số, đớn đau duyên tình
Thanh xuân lỗi bước gập ghềnh
Trung niên tạm ổn, bạc tiền không lo
Hậu vận là phúc giàu to
Gia đình sự nghiệp thuận đò qua sông
Ất Mùi sao Hạn không thông
Làm lành lánh dữ mới mong an bình

NHỮNG ĐIỂM NHẤN TRONG NĂM 2015:

-Mùa xuân: Tháng giêng và 2: Công việc bận rộn nhiều khó khăn. Mưu sự tiền hung hậu kiết. Phòng tốn hao, mất của. Tháng 3 : May mắn có người giúp đỡ.

-Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Tranh chấp bất lợi cẩn thận trong công việc có thể bị lên can đến pháp luật. Gia đạo bất an. Tháng 6: Tình trạng chuyển biến tốt hơn. Tài lộc khá.

-Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Gia đình tình cảm bất hòa. Sức khỏe thất thường. Công việc thuận lợi, tài lộc tăng. Tháng 9: Đi xa có lợi và lành. Việc khó có người giúp

-Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Nhiều việc rối rắm, phòng bệnh nạn. Quan hệ bất lợi dễ sinh bất hòa, hao tốn. Tháng 12: Có thay đổi chỗ ở, chỗ làm hay đi xa, thuận lợi hơn. Gia đình an vui

CÚNG SAO HẠN TRONG NĂM 2015: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 19 Âm lịch dùng 5 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Cùng Danh Mục

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat