Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Đinh Mùi 49 – Nam Mạng

Ty Huu Doc Ngoc

check Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Đinh Mùi 49  – Nam Mạng Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Đinh Mùi 49  – Nam Mạng Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

ĐINH MÙI – 49 TUỔI – ÂM NAM
(Sanh từ ngày 9-2-1967 đến 29-1-1968)

08200b4558r04 01.jpg Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Đinh Mùi 49  – Nam Mạng

Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn 2015: Tỳ Hưu Tiêu Ngọc Gân Huyết

Tướng tinh: Con Rồng – Con dòng Hắc Đế, tân khổ
MẠNG: Thiên hà Thủy (Nước trên Trời)
SAO: Thái Bạch: Hao, buồn phiền
HẠN: Toán tận: Trở ngại, va vấp
VẬN NIÊN: Long ngộ Vân (Rồng gặp Mây) tốt
THIÊN CAN: Đinh gặp Ất: Sinh nhập, có lợi
ĐỊA CHI: Mùi gặp Mùi: Tam tài, xấu
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết.
-Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)
-Đi về hướng Tây Nam để đón Tài thần
MÀU SẮC: Hạp màu: Đen, trắng; Kỵ: Vàng, xanh.

TỔNG QUÁT CHO CẢ NĂM 2015: Quý Ông tuổi Đinh Mùi là người hiền lành, ngay thẳng, chỉ muốn yên phận, sự nghiệp trung bình. Là người có khoa bảng, học hành dễ đỗ đạt, có thể tiến xa. Đa phần Quý Ông sợ sóng gió, ý chí tiến thủ không cao, công danh sự nghiệp ít bị thăng trầm, đường tình duyên êm ấm. Mặc dù Quý Ông là người có khả năng, nhưng ít nuôi danh vọng, chỉ nắm bắt các việc trong tầm tay, không dám nhận lãnh trách nhiệm lớn, đã bỏ mất nhiều cơ hội để tiến nhanh, tiến xa.

Tiểu vận có phần chao đảo, Trung niên đã có căn bản, dần dần tích lũy mà nên. Nếu sanh vào hai Mùa Thu, Đông và ban đêm, cuộc sống an nhàn, hạnh phúc, có vợ đảm đang sang giàu. Nghịch sanh lỗi số, cũng không mấy gian truân, tha phương lập nghiệp gặp nhiều may lành, Hậu vận đều khá giả, con cái nên danh.

SỰ NGHIỆP TRONG NĂM 2015: Năm nay Quý Anh gặp Thái Bạch Kim Tinh chiếu mạng, tiền bạc tốn hao, mưu sự khó thành, nhiều việc buồn lo. Sao Thái Bạch thuộc hành Kim, đối với Quý Ông, mạng Thủy, trong rủi có may.

Với Hạn Toán tận, toan tính thường gặp trở ngại, va vấp dễ sinh chán nản.

Về Tứ Trụ, với Thiên Sinh, Địa Tam Tai, công danh tài lộc gặp nhiều may mắn, có cơ hội tốt hay có người giúp đỡ để tiến thăng. Tuy nhiên, đây là năm Tam Tai, có thể xảy ra nhiều chuyện không lành, gia đình có chuyện rối ren, đau ốm.

Vận niên Long ngộ Vân, rất tốt đối với người trẻ, có thời cơ để phát huy khả năng, có cơ hội để lựa chọn công việc thích hợp, tài lộc tăng nhanh, nhiều điều như ý.

Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ hành hợp Kim, Trung vận là Thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Ông, mạng Thủy gặp năm Kim, rất có lợi cho sự nghiệp, công việc làm ăn tiến triển tốt sức khỏe cũng được bù đắp. Sao Hạn có phần yếu kém, phải tiêu hao tiền của vì gia đình hay môi trường sống có nhiều việc phải lo toan. Được Vận Thế, Vận niên rất thuận, dù Quý Ông không có nhiều tham vọng, nhưng thời thế đưa đẩy, sẽ có nhiều cơ may để làm việc danh lộc tăng cao. Đây cũng là năm Tam Tai có thể xảy ra nhiều chuyện không lành như gia đình, bản thân đau ốm, nạn tai, chỉ có phước đức mới có khả năng ngăn chận, hóa giải, Nhờ Vận Thời được Thiên sinh, những xấu hại của Tam Tai cũng nhẹ phần. Có thể nói, năm nay phần tốt nhiều hơn xấu, cố gắng làm việc và luôn giữ tâm ý lành thiện, vẫn có nhiều thành tựu đáng mừng, là năm khá tốt đối với Quý Ông.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu Vận đi vào Vượng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (từ 42 đến 51 tuổi) có Tài, Hỷ, cuộc sống đi vào ổn định, khá giả về vật chất lẫn tinh thần. Tiểu Hạn tốt, được ảnh hưởng tốt của Đại Hạn, càng có cơ hội vượng phát, chế ngự hư xấu do Tam Tai gây ra.

Cung Tiểu Hạn có Thiên Tướng đắc địa tọa thủ, là người có tài gặp thời, dễ làm nên chuyện lớn. Quý Ông vốn ít tham vọng nhưng thời thế đưa đẩy, vẫn có cơ hội để phát huy khả năng, có thể tạo được thành quả đáng kể. Đồng nhập có Thanh Long, Lưu hà nhưng bên cạnh cũng có Kình, Hư, công việc làm ăn có sự dịch chuyển nhưng nhiều lợi lạc. Bên cạnh cũng có đồng song, đồng sự ganh tỵ, tìm cách tranh giành lợi thế, gây không ít khó khăn. Dù đang thuận thời, nhưng mọi việc làm cần sự minh bạch, chu đáo để khỏi bị chỉ trích. Quý Ông là người sợ sóng gió, đừng vì một vài khó khăn mà thối chí, chán nản, bỏ đi thời cơ tốt để xây dựng sự nghiệp.

Hội chiếu có Thiên quan, long Đức là những Quý tinh sẽ giúp Quý Ông vượt qua trở ngại, chuyển Hung thành Kiết.

Cung Mệnh có Thái Tuế, Kình Thiên, công việc không cố định, khó tránh khỏi lo âu, gặp nhiều điều trái ý. Nhờ bản chất hiền hòa mà tránh được họa tai.

Cung Tài Bạch, với Thiên Tài, Thiên hỷ cùng lộc ngộ lộc, tiền bạc dồi dào, có những mối lợi đến ngoài mong đợi, dù có Đại hao chiếu, cũng vẫn có thừa. Đây là năm phần tích lũy tăng cao, sự nghiệp hưng vượng.

Nhìn chung, đây là lúc nên phát huy hết khả năng của bản thân để xây dựng cuộc sống vững vàng. Ngoài thời cơ tốt còn được sự giúp đỡ của Quý nhân, đủ yếu tố để thành công tương đối dễ dàng. Chỉ cần phòng bệnh nạn vì đang ở Hạn Tam Tai, có thể nói đây là năm khá tốt đối với Quý Ông.

TÌNH CẢM: Năm nay, công việc làm ăn khá bận rộn nhưng có nhiều thành tựu về tài lộc, là niềm vui của gia đình.

Với Mã lưu Mã , Quý Ông có nhiều dịp đi xa, vắng nhà nhiều nhưng tấm lòng luôn nghĩ đến vợ con. Với Đà, Phượng, khó tránh khỏi sự than phiền, trách móc của vợ con. Nên quan tâm nhiều hơn nữa, nhất là cần bày tỏ sự chung thủy để tình vợ chồng đựng bị mây đen, ghen tuôn che phủ.

Với Khôi, Việt, Sinh, con cái ngoan ngoãn, học hành tiến bộ, vợ chồng có lợi về nhà cửa và có thể sinh thêm con. Đứa bé tuổi Mùi càng làm cho vợ chồng thêm gắn kết.

Hạn có Kình, Tang, Đà, Mã, cần quan tâm nhiều hơn về sức khỏe của bản thân và vợ con. Có thể gặp tai nạn hay con cái ốm đau gây nhiều lo lắng.

Đối với Quý Ông độc thân, đây là năm dễ bị rối rắm về mặt tình cảm, công việc đang lên lại thêm Hồng, Đào, vận hành, khó tránh khỏi lưới tình giăng mắc bốn phương.

Là người hiền lành, đừng để bị lôi kéo mà cần phải chủ động trong tình cảm. Nếu gặp người vừa ý, có thể tiến đến hôn nhân.

Quý Ông hạp với người tuổi Mậu Thân (48 tuổi), Canh Tuất (46 tuổi), Giáp Dần (42 tuổi); khắc kỵ với tuổi Nhâm Tý (44 tuổi), Giáp Tý (32 tuổi), Bính Thìn (40 tuổi).

Khai trương, nhận việc xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày lẻ, tháng lẻ mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE TRONG NĂM 2015: Năm nay Thiên Can rất tốt, ít bị ốm đau lặt vặt. Đang gặp Tam Tai, cần phòng xui rủi bất ngờ.

Đinh Mùi, mạng Thủy ruổi dong
Thu Xuân thuận số, dễ mong sang giàu
Hè Xuân lỗi số, nhọc lòng
Tha phương lập nghiệp mới hòng an thân
Phú Trầm số phạm có phần
Sông sâu, sông lớn dễ gần hiểm nguy
Tiền vận khi thịnh khi suy
Thân không khổ nhọc, tư duy trăm đường
Trung vận, gia đạo an khương
Tuổi càng lớn tuổi, tư lương dồi dào
Ất Mùi, có việc tốn hao
Lộc tài không thiếu, đang vào lợi danh

NHỮNG ĐIỂM NHẤN TRONG NĂM 2015:

-Mùa Xuân: Tháng Giêng và 2: Toan tính gặp trở ngại. Tiền bạc tốn hao. Công việc gặp nhiều khó khăn. Tháng 3: Gia đạo bất an. Công việc không thuận, làm nhiều hưởng ít.

-Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Có chuyện buồn phiền, gặp nhiều điều trái ý. Tài lộc suy giảm. Phòng tai nạn. Tháng 6: Tình trạng đổi thay tốt hơn. Có dịp đi xa hay thay đổi chỗ ở, chỗ làm.

-Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Có cơ hội tốt để làm việc. Tài lộc dồi dào. Có người giúp đỡ, anh lộc tăng cao. Tháng 9: Phòng tiểu nhân chống phá. Việc khó có người giúp.

-Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Công việc đổi thay tốt hơn. Có danh chức, tài lộc như ý. Gia đình có tin vui. Tháng 12: Ý muốn được thực hiện. Phòng tai nạn.

CÚNG SAO HẠN TRONG NĂM 2015: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 15 Âm lịch dùng 8 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.

Cùng Danh Mục

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat