Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Tân Mùi 85 – Nam Mạng

Ty Huu Doc Ngoc

check Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Tân Mùi 85  – Nam Mạng Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Tân Mùi 85  – Nam Mạng Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

QUÝ MÙI – 85 TUỔI – ÂM NAM
(Sanh từ 17-2-1941 đến 5-2-1942)

2dc9b675aaH028 2.jpg Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Tân Mùi 85  – Nam Mạng

Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn 2015: Long Quy Trấn Trạch

Tướng tinh: Con Gấu – Con dòng Huỳnh Đế, Cô quạnh
MẠNG: Lộ bàn Thổ (Đất đường đi)
SAO: Thái Bạch: hao tài, phiền muộn
HẠN: Toán tận: Trở ngại, va vấp
VẬN NIÊN: Thố lộng Nguyệt (Thỏ giỡn trăng) tốt
THIÊN CAN: Tân gặp Ất: Khắc xuất, thắng lợi
ĐỊA CHI: Mùi gặp Mùi: Cùng hành, trung bình
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết:
–Từ 7 giờ đến 9 giờ sáng (giờ địa phương)
-Đi về hướng Tây Nam để đón Phúc thần
MÀU SẮC: Hạp màu: Vàng, đỏ; Kỵ: Đen, trắng

TỔNG QUÁT CHO CẢ NĂM 2015: Quý Cụ Ông tuổi Tân Mùi, là người hiền lương trung hậu, ăn ở có thủy có chung, được nhiều người quý mến. Được tuổi thọ dài cao là nhờ vào phước đức mà Quý Cụ Ông từng tạo vì đa phần, tuổi Tân Mùi đều ngắn số.

Cuộc đời cũng trải lắm phong trần nhưng với tuổi mạng tương sanh, đi đâu cũng được nhiều người giúp đỡ, vật chất không thiếu nhưng tinh thần khó yên. Nếu lập gia đình sớm, dễ bị gãy gánh giữa đường, phải đeo mang con cái. Nếu không thì vợ chồng cũng khắc khẩu. Về già phải sống cô độc.

Đa phần, tuổi Tân Mùi có số tu hành hay ly hương tổ quán, gặp nhiều thuận lợi, cuộc sống thoải mái hơn.

Bây giờ với tuổi đã cao, hàu hết hướng tâm về Tôn Giáo , tham gia công tác từ thiện. Dù sống trong gia đình đông con đông cháu hay sống một mình, với số hưởng Thiên lộc, vật chất không thiếu, tự làm chủ bản thân, tìm hạnh phúc trong Tôn Giáo. Nếu có điều cần quan tâm, thì đó chỉ là sức khỏe. Vì vậy, Thái Ất tử vi cũng chỉ xin trình bày Sao Hạn, Ngũ Hành ảnh hưởng đến sức khỏe để Quý Cụ Ông tường lãm, gọi là “Một chút mua vui”.

VẬN MẠNG: Năm nay, Quý Cụ Ông gặp Sao Thái Bạch Kim Tinh chiếu mạng, thường sinh chuyện lo buồn, sức khỏe thất thường,tốn hao tiền bạc. Đây là Vị sao có Kiết, có Hung, đi xa lại được lợi và lành. Sao Thái Bạch thuộc hành Kim, đối với Quý Cụ Ông, mạng Thổ, tuy có tốn hao lo lắng nhưng về sau lại được việc.

Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ hành hợp Kim, Trung vận là Thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Cụ Ông, mạng Thổ, gặp năm Kim, bị sinh xuất, tuy có tốn hao một ít tâm sức, tài lộc nhưng được lợi cho tha nhân, cũng là niềm vui của Quý Cụ Ông. Sao hạn có phần yếu kém , nhưng được Vận Thế, Vận Niên tốt là điều đáng mừng vì, với cuộc sống an nhàn, thanh thản tâm hồn, là liều thuốc quý. Vì vậy, có thể nói, đây là năm Trên Trung Bình đối với Quý Cụ Ông.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu Vận đi vào Bại Địa, bất lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên.

Cung Tiểu Hạn có Tử phù, Tiểu hao, Đà la, Quan phủ… là những sao hạn xấu, gây nhiều chuyện rối rắm, tốn hao khiến Quý Cụ Ông phải lo lắng. Dù sao, đây cũng là chuyện của cháu con trong gia đình. Nếu Quý Cụ Ông gạt bớt ngoại duyên, cuộc sống vẫn an lành.

Hội chiếu có Hóa Khoa và Tam Đức, Quý Cụ Ông là người có nhiều Phước Đức được Hóa Khoa là một Đệ Nhất Giải tinh hợp cùng Tam Đức, có khả năng chuyển nguy thành an, đem lại nhiều may mắn.

Tử vi cũng có Hỷ thần, Thiên Hỷ, Đào hoa, Nguyệt đức, có nhiều việc vui mừng của con cháu, bản thân cũng có những người thiện lành đến viếng thăm, tình cảm tốt đẹp.

Cung Mệnh có Thái Tuế, Kiếm phong cần phòng tai nạn, va vấp và cuộc sống cũng dễ xảy ra nhiều việc khiến Quý Cụ Ông phải lo lắng, phiền muộn. Cuộc sống vốn vô thường, vui buồn , thành bại thay nhau, đến đi bất chợt. Quý Cụ Ông đa phần đều hiểu rõ điều này, sẽ không còn gây khó khăn cho tâm thân của Quý Cụ Ông.

Nhìn chung, năm nay sức khỏe không có gì đáng ngại, nhất định tuổi thọ còn dài, Quý Cụ Ông sẽ có 1 năm nhiều an lạc.

Tân Mùi, Ông Cụ, được tám lăm
Gian khổ trải dài mấy mươi năm
Tâm lành hành thiện trời không phụ
“Tuế Nguyệt Tiêu Dao”, thọ vĩnh hằng
“Dĩ hòa vi quý” được người thương
Thông cảm, hy sinh mở rộng đường
Cháu con nối gót theo đường sang
Thiện nghiệp gieo trồng, được an khương

NHỮNG ĐIỂM NHẤN TRONG NĂM 2015:

-Mùa Xuân: Nhiều việc rối rắm, nhưng an vui vì có lợi cho con cháu.

-Mùa Hạ: Bằng hữu viếng thăm, vui vẻ, sức khỏe tốt. Gia đình có tin vui về con cháu.

-Mùa Thu: Tốn hao nhưng được việc, giấy tờ rối rắm, có dịp đi xa.

-Mùa Đông: Sức khỏe suy giảm, đi lại cẩn thận phòng va vấp. Có tin vui về con cháu.

CÚNG SAO HẠN TRONG NĂM 2015: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 15 Âm lịch dùng 8 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.

Cùng Danh Mục

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat