Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi TÂN SỬU 55 – Âm Nữ

Ty Huu Doc Ngoc

check Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi TÂN SỬU 55 – Âm Nữ Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi TÂN SỬU 55 – Âm Nữ Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

THÁI ẤT TỬ VI – TÂN SỬU – 55 TUỔI –ÂM NỮ
(Sanh từ 15-2-1961 đến 04-02-1962)

143793887d255 02.jpg Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi TÂN SỬU 55 – Âm Nữ

Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn 2015 Nữ Tân Sửu 55 tuổi: Cây Tài Lộc Thạch Anh

Tướng tinh: Con Đười Ươi – Con dòng Thanh Đế, Quan Lộc
Mạng: Bích Thượng Thổ (đất trên tường)
Sao: Kế Đô: rối rắn, tốn hao
Hạn: Thiên tinh: Tranh chấp, bất hòa
Vận niên: Cẩu cuồng Phong (Chó dại) Xấu
Thiên can: Tân gặp Ất: Khắc xuất, thắng lợi
Địa chi: Sửu gặp Mùi: Cùng hành, trung bình
Xuất hành: Ngày Mồng Một Tết
-Từ 07 giờ đến 09 giờ sáng (giờ địa phương)
-Đi về hướng Nam để đón Tài Thần
Màu sắc: Hạp màu: Vàng, đỏ; kỵ: Xanh, đen

TỔNG QUÁT CHO CẢ NĂM 2015: Quý Bà tuổi Tân Sửu được tuổi Thổ mạng Thổ, ở vào thế “ Lưỡng Thổ thành Sơn” dễ trở nên giàu có, đất điền “ thẳng cánh cò bay” nhưng không phải nhờ vào tài trí khôn ngoan mà là nhờ vào phước đức mới nên. Càng mở từ tâm, càng giàu lòng nhân ái, biết thương người ngèo khó, cuộc sống gặp nhiều phước báo, may mắn đủ điều.

Quý Bà là người năng động, một tay lo lắng cho chồng con, Quán xuyến trong ngoài và luôn tôn trọng chữ tín, được nhiều người tin cậy, quý mến. Nếu được sanh vào ban đêm, mùa Hạ, được giàu sang phú quý, làm ăn việc gì cũng dễ thành công, có tiếng tăm trong xã hội. Nghịch sanh, ban ngày, không được xuôi thuận nhiều mặt, nhưng cũng không đến nổi cơ cực, vì có người dưng giúp đỡ. Tha phương lập nghiệp, cuộc sống dễ hanh thông hơn. Nếu có tiểu tật trong người, tuổi thọ càng cao, tuổi già nhờ phước đức mà an nhàn, thanh thản.

SỰ NGHIỆP TRONG NĂM 2015: Năm nay, Quý Bà gặp sao Kế Đô chiếu mạng, dễ sinh tai tiếng thị phi, công việc làm ăn rối rắm, tổn hao. Sao Kế Đô là một Hung tinh đối với nữ giới, mọi việc nên cẩn thận và phòng nạn. Đối với Quý Bà, mạng Thổ có thể phải bị tốn hao vô cớ.

Với Hạn Thiên Tinh, có thể xảy ra nhiều việc bất trắc, gia đình tình cảm không thuận, cẩn thận hồ sơ, giấy tờ để tránh rắc rối với công quyền. Đặc biệt không nên hùn hạp làm ăn, hụi hè, vay mượn…có thể đưa đến kiện thưa.

Về Tứ trụ, với Thiên thắng, Địa hao, công danh sự nghiệp dù có cản trở, rối ren vẫn vượt qua. Sự nghiệp tuy không thuận nhưng không thua thiệt. Gia đình tình cảm tương đối an hòa, không có gì thay đổi.

Vận niên, Cẩu cuồng Phong, bất lợi trong giao tiếp, dễ gặp điều trái ý trở nên nóng giận, quyết định sai lầm.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ hành thuộc Kim, Trung vận là Thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với mạng Thổ Quý Bà , gặp Kim, có phần tiêu hao nhưng không lớn. Đa phần tốn hao, không vì công việc làm ăn thất bại mà vì chuyện phải lo trong gia đình. Sao hạn, Vận niên đều bất lợi, không nên mưu tính chuyện lớn và cẩn thận trong mối quan hệ. Nếu không khéo xử sự có thể sinh chuyện tranh chấp, rối ren phải đưa nhau ra tòa. Có thể nói, đây là năm nhiều phiền hà, nhất là mặt tình cảm, quan hệ, nhưng sự nghiệp ổn định. Nên giữ tâm lành, ý thiện, dù có trở ngại cũng dễ vượt qua hay có người giúp.

Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào Bại Đại, bất lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời óc thể chiêu cảm những chuyện chẳng lành do Sao hạn xấu gây nên. Đại hạn 10 năm (từ 55 đến 64 tuổi) có Long, Mã, Hỷ cuộc sống đổi thay, đi xa gặp nhiều may mắn. Đại Hạn này rất tốt, có lợi cho tuổi già. Tiểu vận năm nay, tuy vào Bại Địa nhưng ở trong Đại hạn tốt sẽ giảm phần thua thiệt.

Cung Tiểu Vận có Tướng, Vũ, Phục, Phá nhưng có Tuần Triệt đồng cung, hóa giải phần lớn các Sao, kể cả tốt lẫn xấu. Năm nay, mặc dù Quý Bà có khả năng, có căn bản nhưng đừng nên mưu sự lớn vì dễ gặp chống phá hay kẻ xấu âm mưu gây cản trở, Với Tuần, Triệt nhập Cung, Tiểu vận đã làm cho Tiểu Vận trở nên sáng sủa hơn. Vơi Phi mã , Lộc, Quý Bà nếu muốn thay đổi chổ ở hay đi xa làm ăn, sẽ có nhiều thuận lợi. Tử vi cũng có Kinh, Đà, Quan, Phú, nên cẩn thận giấy tờ, sổ sách, để khỏi phải liên hệ với công quyền, tòa án do sự tranh chấp trong công việc làm ăn hay nhà cửa đất điền.

Hạn có Tam Đức chứng tỏ Quý Bà là người ăn ở hiền lành, có nhiều phước đức. Vì vậy, mọi khó khăn trắc trở cũng có người giúp hay cơ may để vượt qua.

Cung Mệnh có Tuế phá, Đại hao có nhiều việc không thuận từ gia đình, cũng như giao tế bên ngoài, dễ sinh hao tốn vì bất hòa, tranh chấp. Cuộc sống có phần rối rắm, vừa lo đối phó với bên ngoài, vừa phải lo lắng bên trong. Tử vi có Thiên quan, Thiên phúc là những Quý tinh đem lại may lành nhờ sự hòa hoãn, nhẫn nại để vượt qua khó khăn.

Cung Tài bạch, có Tuế, Phá, Đại hao nhưng cũng có Thiên Trụ, Hòa lộc, năm nay có hao tốn nhiều mặt, nhờ Quý Bà có của dư của để và tiền bạc vẫn có thu nhập, nên vẫn đứng vững trước những sự việc phải tiêu tốn khá nhiều, sự nghiệp không mấy đổi thay.

TÌNH CẢM: Năm nay sao hạn bất an, cuộc sống không được như ý, tình cảm buồn nhiều hơn vui.

Tuổi của Quý Bà vốn khắc với người thân, nhưng trong logf vẫn thường quan tâm đến gia đình, thân tộc. Năm nay gia đình có nhiều chuyện không vừa ý và chính Quý Bà phải lo lắng, giải quyết. Nên chịu đựng và có thái độ ôn hòa, vẫn có thể chuyển đổi, hóa giải bất hòa, nhất là đối với chồng.

Hạn có Khôi, Việt, Hỷ gia đình cũng có nhiều chuyện vui về các con, có thể cưới gả. Tuy phải hao tổn, lo lắng nhưng được vui vẻ, hoàn thành trách nhiệm đối với con cái.

Trong giao tế, cẩn thận lời nói, có thể gây hiểu lầm sinh thêm rối rắm, mất tình cảm. Với bạn bè, đừng quá tin mà thất vọng.

Đi xa nên cẩn thận tiền bạc, phòng tai nạn tàu xa.

Đối với Quý Bà đang trong tình trạng độc thân, vì công việc có nhiều sự quen biết, có thể trở nên thân thiết, nhưng khó tạo được tình cảm lâu dài mà đôi khi còn bị mang tai tiếng.

Nên chọn người hạp tuổi để tình cảm được tốt hơn. Quý Bà hạp với người tuổi Kỷ Hợi (57 tuổi), Canh Tý (56 tuổi), Quý Mẹo (53 tuổi); khắc kỵ với tuổi Tân Sửu (đồng tuổi), Mậu Tuất (58 tuổi), Ất Mùi (61 tuổi).

Khai trương, nhận việc xuất hành nên chon giờ chẵn, ngày lẻ, tháng chẵn mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE TRONG NĂM 2015: Năm nay Can chi tương đối tốt, ít bị đau ốm lặt vặt. Sao chiếu mạng có nhiều kém khuyết, cần phòng bệnh nặng có thể phát sinh bất ngờ. Nên khám định kỳ về các bệnh phụ khoa.

Lái xe cẩn thận, Bổn mạng bất an, nhưng nhờ vào phước đức không mấy nguy hại.

Nên làm thêm việc lành, vốn là bản tính của Quý Bà, để tọa thêm phước đức, sẽ dễ dàng tránh được hung họa.

Tân Sửu tuổi mạng tương sanh
Tấm lòng lương thiện phước dành hậu ai
“Vượng phu, ích tử” cả hai
Thuận sanh mùa hạn, hưởng dài ngày vui
Nghịch sanh, nhiều việc rủi xui
Gian nan, khổ cực, tới lui đổi dời
Tiền vận không được gặp thời
Tha phương tái tạo cuộc đời mới nên
Hậu vận gặp được may hên
Gia đình sung túc vũng bền từ đây
Ất Mùi, rối rắn phủ vây
Chớ nên vọng động, phước dày vượt qua

NHỮNG ĐIỂM NHẤN TRONG NĂM 2015:

-Mùa Xuân: Tháng giêng và 2: Công việc gặp trở ngại. Gia đạo bất an. Tháng 3: Phòng tai nạn, cẩn thận về giấy tờ hồ sơ.

-Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Cơ hội tốt để giải quyết áp lực. Có người giúp đở. Tài lộc tăng thường bất ngờ. Tháng 6: Không Có dịp đi xa, có nhiều thuận lợi. Gia đạo an vui.

-Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Hao tốn nhưng vui vẻ. Công việc “ Tiền kiết hậu Hung”. Cẩn thận trong quan hệ tài chánh. Tháng 9: Phòng tiểu nhân lừa gạt, gây tai tiếng. Lái xe cẩn thận.

-Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Trời ngại nhưng vượt qua. Nên làm việc nhỏ, đừng mưu sự lớn. Tài lộc trung bình. Tháng 12: Nhiều may mắn. Thành công nhờ phước đức.

CÚNG SAO HẠN TRONG NĂM 2015: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 18 Âm lịch dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Cùng Danh Mục

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat