Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Mậu Thìn 88 – Nữ Mạng

Ty Huu Doc Ngoc

check Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Mậu Thìn 88 – Nữ Mạng Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Mậu Thìn 88 – Nữ Mạng Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

THÁI ẤT TỬ VI – MẬU THÌN – 88 TUỔI –DƯƠNG NỮ
(Sanh từ 23-1-1928 đến 9-2-1929)

99baef5e70632 21.jpg Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Mậu Thìn 88 – Nữ Mạng

Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn 2015: Thạch Anh Tím Tài Vận

Tướng tinh: Con Quạ – Con dòng Thanh Đế, Trường mạng
Mạng: Đại lâm Mộc (Cây rừng lớn)
Sao: Thái Dương: May mắn, phúc lộc tốt
Hạn: Thiên la: Tinh thần bất an
Vận niên: Cẩu cuồng phong (Chó dại) xấu
Thiên can: Mậu gặp Ất: Khắc nhập, hao tổn
Địa chi: Thìn gặp Mùi: Cùng hành, trung bình
Xuất hành: Ngày Mồng Một Tết
-Từ 7 giờ đến 9 giờ sáng (giờ địa phương)
-Đi về hướng Tây Nam để đón Phúc Thần
Màu sắc: Hạp màu: đen, xanh; kỵ: trắng, đỏ

TỔNG QUÁT CHO CẢ NĂM 2015: Quý Cụ Bà tuổi Mậu Thìn được Can Chi cùng Hành, là người số cao, mạng lớn, chịu nhiều thăng trầm, khi lên thật cao, khi xuống thật thấp. Phải là người cương cường mới có sức chịu đựng, vượt qua nhiều cơn sóng gió.

Là người không ngoan, mưu trí hơn người, nuôi nhiều tham vọng, hy sinh tiểu tiết để đạt được mục đích, cuộc sống không yên và ít ngời hợp tác. Nếu sanh thuận Thu Đông, Xuân, được nhờ chồng mà nên danh phận. Nghịch sanh lỗi số phải gian nan, vất vả, bươn chải Đông Đoài, tuổi già mới hưởng được phần nào phúc lộc.

Ngẫm lại cuộc đời, chẳng khác gì “Bóng câu qua cửa sổ”. Ngày nào, còn mái tóc xanh, nay đã bạc. Biết bao sầu khổ do tranh giành lợi lộc, biết bao lo lắng để mưu tính lời lỗ, có người đã tạo nên ác nghiệp, dù có ân hận thì cũng đã rồi, phải mang theo khi nhắm mắt xuôi tay. Cũng có người cố gắng hết sức mình, cũng toan tính lời lỗ nhưng lúc nào cũng trung chính, hiền lương trong mọi hoàn cảnh, biết nhường nhịn chia sẻ với những người xung quanh, vô tình vẫn tạo nên Thiện nghiệp để mang theo khi một mai đi vào cõi vô cùng.

Bây giờ Quý Cụ Bà cũng đã gần đến Cữu Tuần Thiên Tuế, thọ mạng dài lâu, đa phần đã tạo lắm việc lành. Danh lộc khong còn vướng bận, chỉ có sức khỏe là điều đáng quan tâm. Vì vậy Thái Ất Tử Vi chỉ xin trình bày Sao Hạn, Vận thế ảnh hưởng đến sức khỏe và một ít vui buồn trong gia đạo. Cầu mong Quý Cụ Bà có cuộc sống an nhàn, hướng tâm về với Tôn giáo, cuộc sống sẽ ý nghĩa hơn.

VẬN MẠNG: Năm nay Quý Cụ Bà gặp sao Thái Dương chiếu mạng, tinh thần hưng phấn, phúc lộc dồi dào, muốn gì cũng được như ý. Sao Thái Dương là một Quý Tinh hành Hỏa cực mạnh, đối với Quý Cụ Bà không được toàn hỏa, sức khỏe dễ bị tiêu hao.

Với hạn Thiên La, tinh thần không được ổn định, lo nghĩ vẫn vơ, quên nhớ thất thường.

Về Tứ Trụ, với Thiên tổn, Địa hòa, môi trường sống không thuận lợi dễ bị ốm đau, gặp nhiều điều không vừa ý. Gia đình tương đối bình an, không có gì thay đổi lớn.

Vận niên Cẩu cuồng Phong, bất lợi trong giao tiếp và các mối quan hệ thân tộc. Với tuổi đã cao, không còn trong vòng danh lợi, nên vận niên này cũng không mấy ảnh hưởng đến Quý Cụ Bà.

Phối hợp các yếu tốt trên , đứng về mặt ngũ hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Kim, Trung vận là Thiếu, Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Bà, mạng Mộc gặp Kim bất lợi. Nhờ Kim bất cập nên thiệt hại cũng giảm phần. Sao chiếu mạng là một Phúc tinh có khả năng giúp Quý Cụ Bà gặp nhiều may lành, được con cháu giúp đỡ để thực hiện ý muốn nhưng không được hoàn toàn ưng ý. Vận thế, Vận niên không được tốt, Ngũ hành cũng không thuận, cuộc sống khó được an bình. Cần phòng bệnh nạn nhiều hơn, nhờ vào Phước Đức mới được thanh thản. Có thể nói đây là năm có phần yếu kém đối với Quý Cụ Bà.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Bại Địa, bất lợi cho phúc lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng chiêu cảm các sự chẳng lành do sao hạn xấu gây nên.

Cung Tiểu Vận có Long đức, Long trì, Phượng các, Giải thần, nhugw cũng có Phá Tinh, Tuế Phá, Phá toái hội nhập. Quý Cụ Bà có nhiều phước đức, trong khó khăn luôn có quý nhân giúp đỡ. Nhưng năm nay cũng khó tránh nhiều việc nghịch ý, trái lòng do con cháu hay thân tộc gây ra.

Hạn có Bệnh phù ngộ Thiên không, nếu có bệnh cũng được chữa lành nhờ Thầy giỏi, thuốc hay, nhưng bản thân cần phải giữ tâm lành, ý thiện, đừng có ý giận hờn trách móc cháu con. Có như vậy bệnh tình mới mau khỏi, còn tránh được nạn tai do va vấp.

Cung mệnh có Thái Âm, Câu Giảo dễ sinh chuyện phiền lòng. Quý Cụ Bà đừng quá lo lắng về đời sống của con cháu và đừng ép buộc con cháu sống theo ý mình. Đã không được thỏa mãn còn sinh bực bội làm cho con cháu phụng dưỡng Quý Cụ Bà chỉ vì bổn phận mà không vì tình thương.

Tử vi có đủ chuyện buồn vui trong gia đạo. Âu đó chỉ là Quan Hôn Tang Tế, thường tình của thế gian.

Nhìn chung, năm nay xấy nhiều, tốt ít, cuộc sống nhiều phần không được như ý nhưng sức khỏe bản thân vẫn được duy trì. Một năm hơi yếu kém đối với Quý Cụ cao niên.

SỨC KHỎE TRONG NĂM 2015: Năm nay Can Chi không thuận, sức khỏe thất thường nhưng với Bệnh phù ngộ Thiên không , có bệnh cũng được chữa lành. Cần giữ tinh thần an định để tránh bị té ngã dù chỉ đi lại trong nhà.

Nên dành thời gian cầu nguyện theo tín ngưỡng và làm thêm việc lành, nhờ ơn trên che chở cho tai qua nạn khỏi, tật bệnh tiêu trừ, Tuổi Vàng dài lâu.

Mậu Thìn bà Cụ mạng số cao
Phù Trầm chiếu mạng vẫn không nao
Một tay xây đắp nên sự nghiệp
Tuổi già an hưởng thú tiêu dao
Tám Tám tuổi trời được mấy ai
Giải Thần độ mạng, vượt chông gai
Khôn lanh, mưu trí bằng Đức
Để phúc cho con hơn để tài.

NHỮNG ĐIỂM NHẤN TRONG NĂM 2015:

-Mùa Xuân: Tinh thần phấn chấn. Sức khỏe tốt. Gia đình có thêm người thêm của. Tài lộc dồi dào do con cháu cung phụng.

-Mùa Hạ: Tinh thần dễ bị rối loạn. Vui ít buồn nhiều. Phòng nạn tai khi di chuyển. Vướng bận vì chuyện cháu con.

-Mùa Thu: Sức khỏe bất an. Gặp nhiều điều trái ý. Tình cảm bất an vì con cháu. Phòng nạn tai.

-Mùa Đông: Có đau ốm cũng mau bình phục. Gia đình có tin vui. Được con cháu phụng dưỡng đầy đủ. Tinh thần không an. Suy nghĩ mung lung.

CÚNG SAO HẠN TRONG NĂM 2015: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 27 Âm lịch dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.

Cùng Danh Mục

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat