Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Giáp Tuất 22 – Nam Mạng

Ty Huu Doc Ngoc

check Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Giáp Tuất 22  – Nam Mạng Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Giáp Tuất 22  – Nam Mạng Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

GIÁP TUẤT – 22 TUỔI- DƯƠNG NAM
(Sanh từ 10-2-1994 đến 30-1-1995)

21bf5012b5ng nho.jpg Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Giáp Tuất 22  – Nam Mạng

Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn 2015: Quan Công Đồng

MẠNG : Sơn đầu Hỏa (Lửa trên núi)
SAO : Thái Bạch : ốm đau, hao tốn
HẠN : Thiên tinh : Rối rắm, tranh chấp
VẬN NIÊN : Long ngộ Vân (Rồng gặp Mây) tốt
THIÊN CAN : Giáp gặp Ất: Cùng Hành, có lợi
ĐỊA CHI : Tuất gặp Mùi: Cùng Hành, xung
XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:
-Từ 7h đến 9h sáng( giờ địa phương)
-Đi về hướng Đông để đón Tài Thần
MÀU SẮC : Hạp : xanh, đỏ. Kỵ: Đen, vàng.

TỔNG QUÁT CHO CẢ NĂM 2015: Quý Anh tuổi Giáp Tuất là người thông minh, ham học, khôn trước tuổi, hiếu hạnh với Mẹ Cha. Là người nhiệt thành, nội tâm sâu sắc, sức chịu đựng bền bỉ, có khả năng đảm đương trọng trách, được người trên tin cậy, người dưới hợp tác.

Đa phần đều tự lực cánh sinh, tiền vận khó tránh khỏi khó khăn, gian nan vất vả. Ngoại trừ Quý Anh sanh thuận Xuân Hạ, có vợ giàu, đảm đang, công danh sự nghiệp dễ thành cuộc sống nhàn an, hạnh phúc. Nghịch sanh lỗi số, hoàn cảnh gi đình không thuận, tha phương lập nghiệp gặp may lành. Tuy nhiên hoàn cảnh Quý Anh cũng dễ thích ứng. Ý chí lập thân vững vàng, vượt qua khó khăn, với độ tuổi 40 đa phần đều có sự nghiệp.

Với tánh nết ngay thẳng, hiền lành, sống trách nhiệm, là người tốt đối với xã hội, gia đình, càng lớn tuổi càng phú túc nhàn an, con cái nên danh.

SỰ NGHIỆP TRONG NĂM 2015 : Năm nay, Quý Anh gặp Sao Thái Bạch chiếu mạng, có chuyện buồn, tiền bạc tốn hao, sức khỏe không tốt. Sao Thái Bạch thuộc hành Kim, đối với Quý Anh mạng Hỏa, mọi việc không thuận cũng dễ vượt qua, ít bị thua thiệt.

Với hạn Thiên tinh, nhiều việc rối ren, dễ xảy ra tranh chấp, xung động. Nếu quá đáng có thể phải ra tòa. Hồ sơ giấy tờ cũng sinh nhiều trắc trở, gây khó khăn cho công việc học hành.

Về Tứ Trụ, với Thiên thuận, Địa Xung, cuộc sống cũng có những thuận lợi, có cơ hội tốt hay được người giúp đỡ, việc học, việc làm có tiến bộ. Gia đình tình cảm, quan hệ bạn bè dễ sinh bất hòa, chống trái.

Vận niên Long ngộ Vân, rất tốt đối với tuổi trẻ Quý Anh. Nếu đang đi học, có cơ hội chuyển trường, chuyển lớp đúng với khả năng, ý thích. Nếu đã đi làm, có chỗ làm hợp ý, có dịp để phát huy khả năng, được cấp trên tín nhiệm.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ Hành Hợp Kim, Trung Vận là Thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Anh, mạng Kiếm phong Kim, gặp năm Kim, dù thuận hay nghịch cũng đạt được thắng lợi, nhưng dễ dàng hay khó khăn còn tùy theo cách hành xử. Nếu đừng lấn át người, đừng quá tranh danh đoạt lợi, cuộc sống xuôi thuận, tốt đẹp hơn. Sao Hạn có phần yếu kém, dễ bị tốn hao, tranh chấp. Không nên quá cương trong các mối quan hệ, dễ sinh bệnh nạn, phải tốn hao tâm sức, tiền bạc. Đây là năm khá thuận trong công việc xây dựng tương lai, tuy có khó khăn nhưng được người giúp đỡ. Cần giữ tâm lành ý thiện, cuộc sống có phần đi lên. Một năm trên Trung Bình đối với Quý Anh.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu hạn đi vào Vượng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (Từ 16 đến 25 tuổi) có Phá quân đắc địa tọa thủ, có khả năng tháo gỡ khó khăn, tạo nhiều thành công công đáng kể. Tiểu Hạn tốt, được ảnh hưởng tốt của Đại hạn, nếu đừng quá hăng, nên phòng hung hiểm, sẽ đạt được những bước tiến vững vàng để xây dựng tương lai.

Cung Tiểu hạn có Thanh long, Phá quân, Tuế phá, Thiên hư, công danh tài lộc có cơ hội phát triển, nhưng cũng phải đương đầu với nhiều chướng ngại, có thể làm suy giảm thành quả. Sao nhập Hạn này chứng tỏ, đang thuận thời, nhưng quá hăng say, có thể làm cho nhiều người ganh ghét tìm cách cản trở, phá hoại.

Hội chiếu có Nguyệt đức, Thiên quan, Tướng quân, Hóa lộc, Quý Anh là người có khả năng, có thời cơ được đi kèm với tính tình hòa nhã, biết giúp người, sẽ tránh được khó khăn thành tựu càng lớn.

Hạn có Tuế, Cái nên cẩn thận lời nói, đừng quá tự tin phát biểu kiêu mạn, dễ làm mất cảm tình với người chung quanh. Đây cũng là một tác nhân gây trở ngại, không phải có duyên xấu mà tự mình rước họa vào thân.

Cung Mệnh có Phúc đức, Thiên đức, công danh tài lộc gặp nhiều may mắn, mọi sự tốt lành. Nên nhã nhặn, nhún nhường cuộc sống càng thêm tốt đẹp. Nếu có cơ hội, nên giúp người, làm thêm việc thiện, càng gặp nhiều may mắn.

Cung Tài Bạch có Lộc, Quyền nhưng cũng có Phá, Hư đồng nhập, tiền bạc khá dồi dào nhưng tốn hao cũng lớn. Nếu cẩn thận trong chi thu, vẫn có phần tích lũy.

Nhìn chung các mặt, năm nay khá thuận, may nhiều rủi ít, là cơ hội để xây dựng những bước căn bản trong tương lai. Đang có lợi thế, nên hòa hoãn trong quan hệ, cuộc sống càng thêm tốt đẹp.

TÌNH CẢM: Năm nay công danh tài lộc tương đối tốt, nhưng phần tình cảm, có phần rối ren.

Nếu đã có gia đình, vợ chồng dễ sinh bất hòa vì lối sống của Quý Anh. Có thể, vì quá lo công việc mà thiếu quan tâm đến gia đình. Tiền bạc không thiếu, nhưng thiếu sự chăm sóc cho nhau.

Với Tang, Khốc, gia đình có người ốm đau, hay tin buồn trong thân tộc, Quý Anh nên để tâm lo lắng, dù có tốn hai cũng phải hết lòng. Cẩn thận lời nói, vợ chồng mới khỏi hiểu lầm nhau.

Quan hệ làm ăn cũng nên rõ ràng khi phải cẩn thận người nữ. Đừng để tai tiếng, sinh thêm bất ổn trong gia đình. Năm nay, chưa nên sinh con, đứa bé tuổi Mùi, khó hòa hợp với Cha Mẹ, gia đình thêm bất an.

Đối với Quý Anh độc thân, tình cảm càng sâu đậm, thất vọng càng não nề. Không những đã tốn hao, còn sinh nhiều buồn phiền, có thể để lại dấu ấn không đẹp trong lòng Quý Anh. Với tuổi 22, còn quá trẻ để lập gia đình. Tuy nhiên nếu đã gặp người trong mộng, muốn thành gia lập thất, cũng không có gì phải kiêng kỵ.

Quý Anh hạp với tuổi Ất Hợi (21 tuổi), Bính Tý (20 tuổi), Mậu Dần (18 tuổi), khắc kỵ với tuổi Đinh Sửu (19 tuổi), Quý Dậu (23 tuổi), Kỷ Mẹo (17 tuổi).

Khai trương, nhận việc xuất hành, nên chọn giờ lẻ, ngày chẵn, tháng chẵn, mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE TRONG NĂM 2015 : Năm nay Thiên Can khá tốt, sức khỏe không có bệnh hoạn gì trầm trọng. Tuy nhiên, đang gặp năm Xung, cần phòng tai nạn, rủi ro. Ngoài ra, với Khốc, Hư ở Hạn, nên quan tâm đến cuốn họng và phổi, có thể bị ho.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Giáp Tuất phần số Quý Anh
Thông minh, chịu đựng, công danh có phần
Việc làm chu đáo, chuyên cần
Được người trọng dụng, dần dần đi lên
Tiểu vận không được may hên
Một thân tự lập, lênh đênh giữa dòng
Thuận sanh, nhờ vợ, thong dong
Nghịch sanh lỗi số, đục trong khó lường
Tha phương lập nghiệp lên hương
Trung niên sự nghiệp, gia đường đều nên
Ất Mùi, ít rủi nhiều hên
Đừng nên tự mãn, vững bền công danh.

NHỮNG ĐIỂM NHẤN TRONG NĂM 2015:

-Mùa Xuân : Tháng giêng và 2 : Nhiều may mắn, danh lộc tăng. Mưu sự dễ thành. Cẩn thận về tiền bạc. Tháng 3: Nhiều việc rối rắm. Tình cảm không thuận. Sức khỏe kém.

-Mùa Hạ : Tháng 4 & 5 : Tốn hao nhưng được việc. Tranh chấp cũng thắng lợi. Gia đình có chuyện phải lo giải quyết. Tháng 6 : Nhiều việc không thuận. Nên hòa hoãn giải quyết. Sổ sách phải minh bạch.

-Mùa Thu : Tháng 7 & 8 : Việc khó có người giúp. Có dịp đi xa, có lợi và lành. Gia đình tình cảm êm ấm. Tháng 9 : Cẩn thận trong quan hệ. Dễ bị tai tiếng, kẻ xấu lợi dụng.

-Mùa Đông : Tháng 10 & 11 : Công việc bận rộn. Nhiều chống phá, gây khó khăn. Có thành công đáng kể. Tháng 12 : Gia đình an vui. Có hỷ sự.

CÚNG SAO HẠN TRONG NĂM 2015 : Hàng tháng vào lúc 9h tối ngày 15 Âm lịch dùng 8 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Cùng Danh Mục

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat