Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Nhâm Tuất 34 – Nam Mạng

Ty Huu Doc Ngoc

check Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Nhâm Tuất 34  – Nam Mạng Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Nhâm Tuất 34  – Nam Mạng Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

NHÂM TUẤT 34 TUỔI – DƯƠNG NAM
(Sanh từ ngày 25-1-1982 đến 13-2-1983)

3e77042cd7879 02.jpg Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Nhâm Tuất 34  – Nam Mạng

Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn 2015: Vòng Tay Đá Thanh Kim

Tướng tinh: Con Tĩ. Con dòng Hắc Đế, quan lộc
MẠNG: Đại hải Thủy ( Nước biển lớn)
SAO: Kế Đô : Hao tài, đau ốm
HẠN: Địa võng : nhiều rối rắm, bất an
VẬN NIÊN: Dương hồi ngạn (Dê về suối)
THIÊN CAN: Nhâm gặp Ất: Sinh xuất, hao tốn
ĐỊA CHI: Tuất gặp Mùi: Cùng hành. Xung
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết.
Từ 7 giờ đến 9 giờ sáng (giờ địa phương)
Đi về hướng Tây để đón Tài Thần
MÀU SẮC: Hạp màu: Đen, trắng; Khắc kỵ: Xanh, đỏ.

TỔNG QUÁT CHO CẢ NĂM 2015 : Quý Anh tuổi Nhâm Tuất là người thông minh năng động, làm việc có trách nhiệm. Tính nết khẳng khái, cương trực, tôn trọng trật tự tôn ti, được nhiều người quý mến.

Với tuổi nạng tương khác, cuộc sống gặp nhiều khó khăn thăng trầm. Nhờ bản chất chịu đựng, thông minh ham học hỏi, với nỗ lực của bản thân dần dần vươn lên xây dựng sự nghiệp.

Tuổi trẻ chịu nhiều gian khổ, từ 30 tuổi trở lên hưởng được hạnh phúc lứa đôi, cũng là niềm khích lệ lớn để có công xây dựng gia đình. Từ Trung vận đã vững vàng, ngày càng hưng thịnh. Có người thuận sanh vào Thu, Đông, gặp nhiều thuận lợi trong bước công danh, quyền cao chức trọng. Nếu nghịch sanh hậu vận cũng đầy đủ phúc lộc con cái nên danh.

SỰ NGHIỆP TRONG NĂM 2015 : Năm nay Quý Anh gặp sao Kế Đô chiếu mạng công việc làm ăn gặp nhiều trở ngăn, rối rắm, bị tai tiếng thị phi, sức khỏe dễ lâm bệnh nạn. Sao Kế Đô thuộc Kim đối với Quý Anh mạng Thủy, ít bị thiệt hại, trong rủi có may.

Với Hạn Địa võng, tinh thần vướng bận nhiều việc lo âu, khó giải quyết thỏa đáng.

Về Tứ Trụ với Thiên hư, Địa xung, công việc làm ăn không thuận, mưu sự khó thành, tài lộc suy hao. Gia đình tình cảm cũng sinh nhiều chống trái, sự nghiệp chao đảo.

Vận niên Dương hồi ngạn không mấy phù hợp với tuổi của Quý Anh, cần nỗ lực xây dựng sự nghiệp. Vận niên này lại báo hiệu một năm nghỉ dưỡng nhiều hơn hoạt động. Dù sao Quý Anh cũng có nơi để tránh sóng gió không lo về kinh tế.

Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ hành hợp Kim, Trung vận là Thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Anh, mạng Thủy gặp năm Kim có phần bất lợi. Nhưng Kim vận bất, chỉ có phần nào bù đắp phần hư xấu do Sao Hạn gây ra. Vận thế không thuận, công danh tài lộc cũng gặp trở ngại. Đây là năm làm việc trong tầm tay, thủ thường an phận mới giảm thiểu thiệt hại. Có thể nói đây là năm Khá xấu đối với Quý Anh.

Xét về mặt Tử vi, tiểu vận đi vào Vượng địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do sao hạn xấu gây ra. Đại hạn 10 năm (từ 25 đến 34 tuổi) là thời gian ổn định, công danh tài lộc còn chao đảo nhưng gia đình tình cảm có nhiều an vui.

Tiểu Hạn năm nay chịu ảnh hưởng của Đại Hạn, công việc làm ăn chưa được hưng vượng nhưng cũng có cơ hội tiến thăng.

Cung Tiểu vận có Thanh Long, long đức đồng tọa, đồng thời cũng có Thiên hư, Thiên khốc, Thiên la, Địa võng…công việc làm ăn có nhiều người giúp đỡ nhưng cũng có nhiều chướng ngại, chướng duyên gây khó khăn không nhỏ. Với tình trạng này chỉ nên làm việc trong tầm tay mới giảm thiểu khó khăn hao tốn.

Với Thiên hư, dễ gặp nghịch thời hoàn cảnh thay đổi bất lợi. Đặc biệt đừng nên hùn hạp, bỏ vốn đầu tư. Đã không lợi còn gánh lấy thua thiệt.

Tử vi có Nội phục, Ngoại tướng cuộc sống lâm vào tình trạng bất an, bản thân dễ sinh bệnh nạn, công việc lại gặp sự chống phá cạnh tranh hay giấy tờ hồ sơ gặp rắc rối. Tuy nhiên có Thiên đức, Nguyệt đức là những Quý tinh can thiệp gỡ rối, nhưng bản thân đừng vì ham muốn lợi danh mà phải gánh lấy phiền não. Dù sao Quý Anh cũng là người có phước đức, càng làm lành lánh dữ các Phúc tinh càng gia hộ mạnh mẽ để vượt qua khó khăn.

Cung mệnh có Phúc Đức, Thiên đức, tức là hạn có đủ tam đức, đây là chòm sao có khả năng đem lại nhiều may lành, ngăn ngừa hóa giải nạn tai, Gặp hung hóa kiết…rất có lợi cho công danh sự nghiệp. Nếu có gặp trở ngại, cũng nên giữ tâm lành ý thiện, cố gắng chu toàn trách nhiệm, sẽ có cơ may thăng tiến.

Cung tài bạch tuy có Đại hao tọa, Tiểu hao chiếu tiền bạc có phần khó khăn, nhưng với Mã ngộ lộc, cũng có cơ hội thu nhập dù thất thường, đủ để bù đắp.

Nhìn chung năm nay có phần khó khăn đừng toan tính lớn và cố gắng chịu đựng khi lâm vào nghịch cảnh, cuộc sống vẫn không đến nỗi nào.

TÌNH CẢM: Năm nay gặp Xung, gia đình tình cảm cũng có phần bất ổn.

Nếu đã có gia đình, Quý Anh là người tốt số trong đường tình duyên, vợ chồng dù có khó khăn về tài chính vẫn hạnh phúc bên nhau. Đây cũng là lúc Quý Anh có nhiều thời gian quan tâm gia đình. Với Khôi, Việt, Hỷ các con ngoan ngoãn, học hành tiến bộ, là niềm vui cảu vợ chồng. Nhưng năm nay không nên sinh thêm cháu bé, vì đứa bé tuổi Mùi lớn lên không thuận với cha.

Hạn có Tang, Hổ, Khốc, Hư, gia đình có người đau ốm hay thân quyến có tin buồn, Quý ANh cũng phải quan tâm lo lắng nhiều.

Quan hệ bạn bè đừng nên gánh vác chuyện người có thể bị liên lụy hay mang tai tiếng.

Đối với Quý Anh độc thân, năm nay tình cảm cũng có nhiều cao đảo. Công việc làm ăn không thuận lợi, tình cảm lứa đôi cũng có thể thay đổi. nên có thời gian tìm hiểu nhau, trước khi quyết định tiến đến sống chung. Nếu có người lớn giới thiệu, sự kết hợp có nhiều tốt đẹp.

Quý Anh hạp với người tuổi Nhâm Thân (24 tuổi), Ất hợi (21 tuổi) Bính Tý (21 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Kỷ Mẹo (17 tuổi). Đinh Sửu(19 tuổi ), Quý Dậu (22 tuổi).

Khai trương, xuất hành, nhận việc nên chọn giờ chẵn, ngày lẻ, tháng chẵn, mọi việc sẽ thuận lợi hơn.

SỨC KHOẺ: Năm nay Sao Hạn bất an, nên quan tâm giữ gìn sức khỏe. Hạn có Đà, Kỵ nên phòng bệnh đau mắt đau dạ dày hay đau ruột gan, nhưng không trầm trọng vì mệnh có Phúc Đức, Thiên Đức.

Lái xe cẩn thận, phòng nạn tai. Bổn mạng vững vàng.

Nhâm Tuất phần số Quý Anh
Thông minh năng động công danh có phần
Tánh tình ngay thẳng cân phân
Việc làm chăm chỉ chuyên cần mà nên
Tiền vận không được may hên
Đổi thay nhiều bận, bạc tiền vào ra
Cuộc đời cũng lắm phong ba
Đi vào Trung vận cửa nhà đều yên
Công danh gia đạo vững bền
Hậu lai phú túc con nên danh tài
Ất Mùi may rủi cả hai
Thủ thường an phận kéo dài ngày vui

NHỮNG ĐIỂM NHẤN TRONG NĂM 2015:

-Mùa xuân: Tháng giêng và 2: Công việc trì trệ. Cẩn thận sổ sách giấy tờ. Tài lộc bình thường. Tháng 3 : Sức khỏe bất an, Nhiều chướng ngại, tinh thần không yên.

-Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Tiền bạc tốn hao ngoài dự liệu. không nên mưu sự, đổi thay. Làm việc trong tầm tay vẫn có lợi nhuận. Tháng 6: Vượt qua giai đoạn khó khăn có người giúp. Tài lộc khá.

-Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Gia đình có tin vui. Có cơ hội làm việc tốt, tài lộc dồi dào. Tháng 9: Có chuyện rối rắm về hồ sơ giấy tờ. phòng bệnh hoạn

-Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Tình trạng thay đổi tốt hơn. Gia đình có chuyện buồn. Tài lộc dồi dào. Tháng 12: Cẩn thận trong quan hệ làm ăn. Dễ bị tai tiếng.

CÚNG SAO HẠN TRONG NĂM 2015: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 29 Âm lịch dùng 15 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Nam mà khấn vái.

Cùng Danh Mục

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat