Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Canh Dần 66 – Dương Nữ

Ty Huu Doc Ngoc

check Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Canh Dần 66 – Dương Nữ Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Canh Dần 66 – Dương Nữ Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

THÁI ẤT TỬ VI – CANH DẦN – 66 TUỔI – DƯƠNG NỮ
(Sanh từ ngày 17-2-1950 đến 05-2-1951)

2bf5e6b44ae227 2.jpg Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Canh Dần 66 – Dương Nữ

Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn 2015 Nữ Canh Dần 66 tuổi: Hồ Lô Phúc Lộc

Tướng tinh: Con Heo – Con dòng Thanh Đế, trường Mạng
MẠNG: Tòng Bá Mộc (Cây Tùng Bác)
SAO: Mộc Đức: may mắn, phúc lộc đầy đủ
HẠN: Tam kheo: Xây xát tay chân
VẬN NIÊN: Thử quy Điền (Chuột về đồng) tốt
THIÊN CAN: Canh gặp Ất: Khắc xuất, thắng lợi
ĐỊA CHI: Dần gặp Mùi: Khách xuất, thắng lợi
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết.
-Từ 7 giờ đến 9 giờ sáng (giờ địa phương)
– Đi về hướng Đông để đón Tài Thần
MÀU SẮC: Hạp màu: đen, xanh; Kỵ: đỏ, trắng.

TỔNG QUÁT CHO CẢ NĂM 2015: Quý Bà tuổi Canh Dần, số được trường mạng nhưng ít người được nương tựa gia đình. Đa phần phải tự lực mưu sinh, không có người thân giúp đỡ, nhưng được người ngoài góp sức.

Tánh tình rộng rãi, tiêu pha hoang phí, có khả năng tạo ra tiền của nhưng khó nắm giữ, tiền vào tay mặt ra tay trái.

Là người thông minh, có tài xoay xở, hoàn cảnh nào cũng dễ thích ứng, đôi lúc không tự lượng sức, cuộc sống thành bại bất thường. Hơn nữa, Quý Bà cũng nhiều tham vòng, thích đổi thay nên phải chịu nhiều sóng gió.

Với tuổi mạng tương khắc, ít ai có được gia đình êm ấm, ngoại trừ sanh thuận Đông, Xuân mới có một vợ, một chồng. Dù sao, tuổi Canh Dần Quý Bà là một trong 6 tuổi của Lục Thập Hoa giáp có Thiên Ất Quý nhân độ mạng, thường được cứu tai giải nạn trong tình trạng “thập tử nhất sinh” và trong hoàn cảnh bế tắc lại có Quý nhân giúp đỡ.

Bây giờ đã vào tuổi Lục tuần, sóng gió đã qua. Nếu biết tu tập, làm thêm việc lành…tuổi già cũng có cháu con giúp đỡ cuộc sống hưởng nhiều phúc lạc.

VẬN MẠNG: Năm nay, Quý Bà gặp sao Mộc Đức chiếu mạng, cuộc sống gặp nhiều niềm vui. Dù không còn làm việc, vẫn có tài lộc dư dùng, cháu con có nhiều thành tựu. Sao Mộc Đức thuộc hành Mộc, đối với Quý Bà mạng Mộc càng tăng phần tốt đẹp.

Hạn gặp Tam Kheo là hạn nhẹ, chỉ cần phòng dao kéo, vật nhọn sắc thép phạm vào tay chân xây xát.

Về Tứ Trụ, với Thiên lợi, Địa thắng, môi trường sống cũng như gia đinh, nếu có vài điều không thuận, vẫn thu xếp dễ dàng theo ý muốn. Bản thân nếu có chút ốm đau cũng mau bình phục.

Vận niên Thử quy Điền rất tốt đối với Quý Bà cao niên. Đây là lúc trở về sống cùng con cháu, trong môi trường cũ, vật chất đầy đủ. Nếu còn làm việc thì cũng làm công việc cũ, thuận lợi nhiều mặt, tài lộc tăng trưởng dễ dàng.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ hành hợp Kim, Trung vận là Thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Bà, mạng Mộc, gặp Kim, hoàn toàn bất lợi. Nhờ Kim vận bất cập nên dù có chống trái hay ốm đau cũng dễ khắc phục, trong xui rủi lại gặp may mắn.

Sao chiếu mạng, Vận Niên, Vận thể đều rất tốt. Mặc dù đã ở tuổi nghỉ hưu, Quý Bà vẫn có nhiều tài lộc, cuộc sống an vui, con cháu ăn nên làm ra…đó là điều hạnh phúc của tuổi già. Dĩ nhiên trong cuộc sống khó tránh khỏi những điều trái ý, nghịch lòng, nhưng mọi việc sẽ được giải tỏa như ý. Có thể nói, đây là một năm khá tốt của Quý Bà.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Thắng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có thể ngăn chận các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên.

Cung Tiểu vận có Tham Lang tọa thủ nhưng cũng có Hao, Phá, Kinh hội nhập, cuộc sống có nhiều việc thỏa ý, toại lòng nhưng cũng không ít chuyện rối rắm, tốn hao. Quý Bà không còn bôn ba nhiều ngoài xã hội, những sao này có thể xem như con cháu trong nhà làm điều nghịch ý, gây tốn hao hay bất đồng ý kiến với cách hành xử của Quý Bà.

Hạn có Tướng, Quyền hội nhập, mặc dù tuổi cao, Quý Bà vẫn là người nắm quyền chủ động, sắp xếp mọi việc trong gia đình. Tuy nhiên, không nên quá cứng rắn, dễ gây bất hòa trong gia đạo.

Cung Mệnh có Tử phù, Tiểu hao, Nguyệt Đức không nên hùn hạp với bạn bè, dễ bị tổn hao tiền bạc, còn chịu tai tiếng hay bị vu vạ. Bệnh có Tử phù, Tiểu Hao, còn gọi là cung Tặc Thần, quan hệ sinh nhiều điều không hay, chuyện nhỏ hóa to, cuộc sống sinh nhiều phiền toái. Ngoài ra, đừng nên tin người, có thể bị lừa gạt, mất của mất tiền

Cung Tài Bạch với Mã, Lộc ngộ Lộc, tiền bạc dồi dào, dù không còn làm việc cũng có tài lộc bất ngờ hay con cháu giúp đỡ vì làm ăn ra. Tuy vậy, Tiểu hao tọa cũng có những tổn hao ngoài dự liệu.

Năm nay, gia đạo nhiều niềm vui, cưới gả cho con cháu hay thêm cháu nội ngoại.

Nhìn chung các mặt, năm nay cuộc sống an vui, tài lộc đầy đủ. Dù không còn làm việc nhưng vật chất vẫn có thừa không có gì phải lo lắng. Một năm khá tốt đối với Quý Bà.

SỨC KHỎE TRONG NĂM 2015: Năm nay, Can chi đều khắc, sức khỏe bất an, nhưng chỉ ốm đau nhẹ khi thời tiết thay đổi.

Lái xe cẩn thận, bổn mạng vững vàng.

Quý Bà, phần số, Canh Dần
Chữ Canh phải chịu đi lần đến Cô
Người thân chẳng cậy, chẳng nhờ
Gặp người xa lạ, có cơ sang giàu
Bạc tiền tan tụ, duyên đầu chóng phai
Đường đi có lắm chông gai
Thiên Ất đọ mạng, nạn tai giảm phần
Trung niên, tạm được an thân
Tạo thêm phước đức, đời dần an vui
Ất Mùi sao vận tốt tươi
Lộc tài đầy đủ hơn mười ngày xưa.

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM:

-Mùa xuân: Gia đạo an vui, tài lộc dồi dào, thêm người thêm của, tiền bạc đến bất ngờ.

-Mùa Hạ: Trong rủi có may, không nên tính chuyện lớn, đổi thay bất lợi, đừng theo lợi lớn mà quên phòng hung họa.

-Mùa Thu: phòng tai nạn, cẩn thận xe cộ, bị người oán trách gây tai tiếng thị phi, quan hệ làm ăn bị phản bội.

-Mùa Đông: Nhiều việc vui mừng, con cháu có tin vui về cưới hỏi hay có công việc làm ăn tốt. Tài lộc dồi dào, đi xa, phòng mất của, tai nạn tàu xe.

CÚNG SAO HẠN TRONG NĂM 2015: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 25 Âm lịch dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.

Cùng Danh Mục

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat