Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Nhâm Dần 54 – Dương Nữ

Ty Huu Doc Ngoc

check Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Nhâm Dần 54 – Dương Nữ Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Nhâm Dần 54 – Dương Nữ Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

THÁI ẤT TỬ VI – NHÂM DẦN – 54 TUỔI – DƯƠNG NỮ
(Sanh từ ngày 5-2-1962 đến 24-1-1963)

156b47bdb8h s448.jpg Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Nhâm Dần 54 – Dương Nữ

Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn 2015 Nữ Nhâm Dần 54 tuổi: Nhẫn Tỳ Hưu Ngọc Xanh

Tướng tinh: Con Ngựa- Con dòng Bạch Đế, phú quý
MẠNG: Kim bạch Kim (Vàng trắng)
SAO: Thủy Diệu: Có chuyện buồn
HẠN: Toán tận: Trở ngại, va vấp
VẬN NIÊN: Kê giáp Viên (Gà về vườn)
THIÊN CAN: Nhâm gặp Ất: Sinh xuất, hao tổn
ĐỊA CHI: Dần gặp Mùi: Khách xuất, thắng lợi
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết.
-Từ 7 giờ đến 9 giờ sáng (giờ địa phương)
-Đi về hướng Bắc để đón Tài thần
MÀU SẮC: Hạp màu: vàng, trắng; Kỵ: đen, đỏ.

TỔNG QUÁT CHO CẢ NĂM 2015: Quý Bà tuổi Nhâm Dần là người thông minh, nhận xét sắc bén, biết nắm bắt thời cơ. Tuy là nữ nhi nhưng chẳng khác nam nhi, dám nghĩ, dám làm, có nhiều tham vọng.

Quý Bà có tài ăn nói ngoại giao, dễ thu phục lòng người. Bên ngoài có vẻ ôn nhu, nhưng bên trong thì cứng rắn, nhiều toan tính mà người khác khó lường, có thể hy sinh tình cảm để đạt mục đích, coi trọng công danh, tiền bạc hơn tình cảm. Tuy vậy, Quý Bà cũng dễ xiêu lòng trước sự nghèo khổ của tha nhân, cơ hội tạo nên thiện nghiệp.

Bản chất vốn sôi động, nhiều tham vọng, thích đổi thay, nên cuộc sống chịu nhiều thăng trầm, ngoại trừ Quý Bà sanh thuận Thu Đông mới được an nhàn, hạnh phúc. Đa phần phải bôn ba, dời đổi nhưng vật chất không thiếu, chỉ khổ về tinh thần, nợ duyên rối rắm.

Bây giờ, đang vào Hậu vận, sự nghiêp khá ổn định, có người giàu có lớn. Nếu biết tạo thêm phước, gia đạo càng thịnh hưng, tuổi già càng nhiều phúc lộc, con cháu nên danh.

SỰ NGHIỆP TRONG NĂM 2015: Năm nay, Quý Bà gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng, gia đình tình cảm có chuyện buồn lòng, công danh tài lộc có phần kém suy, nhưng không đáng kể. Sao Thủy Diệu thuộc hành thủy, đối với mạng kim của Quý Bà, tuy không nặng nề nhưng cũng chịu phần nào suy giảm từ sức khỏe đến tiền bạc.

Với hạn Toán Tận, đi đứng dễ bị va vấp. Cẩn thận khi lái xe. Mưu sự thường gặp trở ngại.

Về Tứ Trụ, với Thiên hao, Đại thắng, môi trường làm việc thường gặp rối ren, bất trắc, tiền bạc suy giảm. Gia đình, tình cảm có những chống trái nhưng vẫn thu xếp ổn thỏa, không mấy đổi thay.

Vận niên Kê giáp Viên, báo hiệu một năm tương đối an bình, tuy công danh tài lộc không mấy phát đạt, nhưng vẫn duy trì sự nghiệp, cuộc sống không thay đổi.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ hành hợp Kim, Trung vận là Thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Bà, mạng Kim gặp năm Kim và Thiên can cùng Hành, có nhiều thuận lợi, vượng tăng tài lộc, sức khỏe. Vào khoảng giữa năm, mưu tính việc gì cũng dễ thành công, có người ủng hộ. Sao chiếu mạng, không được tốt, nhưng với Vận Thế, Vận niên khá lành, công danh tài lộc cũng ở mức trung bình. Gia đình và sự nghiệp có chiều hướng đi lên. Có thể nói, đây là năm trên Trung bình đối với Quý Bà.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Vượng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (từ 54 đến 63 tuổi) có nhiều chuyện vui mừng trong gia đạo, sự nghiệp vượng tăng. Với Thanh long tọa thủ Tứ mộ, có Kỵ đồng cung, chủ phú quý uy quyền, đem lại nhiều may mắn đáng mừng. Tiểu Hạn vào Vượng Địa, lại ở trong Đại Hạn tốt lành, càng thêm sáng sủa.

Cung Tiểu vận có Tướng, Kinh nhưng cũng có Phá, Hao đồng cung, Quý Bà là người quyết đoán, làm việc dứt khoát. Năm nay, tuy có cố gắng nhiều vẫn khó tạo thành công lớn, không khéo còn bị tiêu hao vì gặp nhiều chống phá, trở ngăn. Bên cạnh những Phá tinh, Tử vi có Nguyệt Đức, Hóa khoa mang lại nhiều may mắn. Quý Bà được quý nhân giúp đỡ, gỡ rối, chuyển đổi tình trạng trở nên thuận lợi hơn.

Tử vi có Tham, Vũ ngộ Tuần, lại có Đà, Kỵ hội chiếu, mưu sự dễ gặp trở ngại làm cho khả năng hoạt động của Quý Bà bị giới hạn. Tuy không thất bại nhưng phải tốn hao nhiều, thành quả không được như ý.

Cung Mệnh có Tử phù, Tiểu hao, Nguyệt Đức, cuộc sống có những điều phiền muộn, hao tốn nhưng cũng có những may mắn đến. Đặc biệt Cung Mệnh có Tử phù, Tiểu hao, còn gọi là “Cung Tặc Thần” gây nhiều rối rắm: Phòng mất của, bạn bè hay người thân phản bội. Trong công việc, đừng nên hợp tác và chớ quá tin người mà thua thiệt và đôi lúc còn bị tai tiếng. Nếu những người cộng tác làm việc không ngay chính, Quý Bà cũng có thể bị vạ lây.

Cung Tài Bạch, với Lộc tồn, Hỷ thần, Thiên Trù, mức thu nhập tương đối thoải mái, dễ dàng nhưng cũng phải tiêu hao khá lớn vì có Tiểu hao tọa, Đại hao chiếu. Dù sao, sự nghiệp của Quý Bà đang vững vàng, không có gì đáng lo về tài chánh.

Nhìn chung các mặt, năm nay tương đối thuận lợi, nhưng cũng chỉ nên tiếp nối việc cũ, vừa có lợi nhuận dễ dàng mà bản thân cũng yên ổn hơn. Đặc biệt, đừng nên hung hạp, hụi hè, hợp tác làm ăn…vừa gây tốn hao, vừa bị rối rắm nhiều mặt. Có thể nói, đây là năm khá tốt đối với Quý Bà.

TÌNH CẢM: Năm nay, với Thủy Diệu chiếu mạng, có những chuyện buồn trong gia đạo. Quý Bà là người cao số, thường lấn át chồng. Trong cuộc sống lứa đôi ít được êm ấm. Với tuổi đã khá cao, sự khắc khẩu, bất hòa giữa vợ chồng đã giảm nhẹ. Năm nay, công việc làm ăn tương đối dễ dàng. Quý Bà nên quan tâm đến gia đình nhiều hơn.

Hạn có Tang, Khốc, có thể xảy ra chuyện chẳng lành trong gia đạo, chồng con có người ốm đau, gặp tai nạn hay có tin buồn trong thân quyến.

Tử vi có Hồng, Hỷ và Bạch hổ ngộ Tấu Thư, gia đình cũng có nhiều việc vui mừng, tin vui về cưới gả hay các con có người thành đạt. Tuy có tốn hao, nhưng vợ chồng cũng đồng tâm, hiệp lực để lo cho các con thì đó là hạnh phúc của gia đình.

Trong các mối quan hệ với bên ngoài. Quý bà đừng quá tin người, có thể bị kẻ xấu lừa gạt bằng những lời ngon ngọt, bị lụy.

Nếu có quan hệ với người đồng song hay lớn tuổi hơn, sẽ được nhiều niềm vui.

Đối với Quý Bà đang trong tình trạng độc thân, năm nay tình cảm không mấy thay đổi vì Quý bà bận rộn, mải lo việc làm ăn. Tuy vậy, với Hồng, Hỷ đáo Hạn, khó tránh khỏi dây tơ tình vương vấn, có thể gặp lại người xưa. Nếu không có gì trở ngại, có thể kết hợp.

Quan hệ với bằng hữu nên cẩn thận và cố tránh chuyện hùn hạp hay lập nhóm để vui chơi…có thể gặp nhiều rối rắm. Tuổi hạp với Quý Bà là Giáp Thìn (52 tuổi), Mậu Tuất (58 tuổi), Canh Tuất (46 tuổi); khắc kỵ với tuổi Ất Tỵ (57 tuổi), Bính Ngọ (50 tuổi), Canh Tý (56 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn mọi việc sẽ được thuận lợi.

SỨC KHỎE TRONG NĂM 2015: Năm nay, Can chi đều tốt, sức khỏe không có gì phải gì phải lo. Tử vi có Tuế phá nhập Mệnh, có thể bị đau răng, xương cốt.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Nhâm Dần phần số Quý Bà
Tương khắc tuổi mạng ấy là khó khăn
Cuộc đời khó được an bằng
Giàu, nghèo đều phải trở trăn nhiều đường
Mùa Thu sanh thuận an khương
Nghịch sanh lỗi số nhiễu nhương đủ điều
Duyên tình sự nghiệp bồng phiêu
Bạc tiền không thiếu, nhưng nhiều âu lo
Trung niên có lúc giàu to
Ăn ở có Đức, Trời cho sang giàu
Ất Mùi thời vận tươi màu
Gia đình, sự nghiệp về sau vững bền

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM:

-Mùa xuân: Tháng Giêng và 2: Công việc trở ngại nhưng vượt qua. Tài lộc tăng. Mưu sự “Tiền hung Hậu kiết”. Tháng 3: Nhiều may mắn. Gia đạo có tin vui.

-Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Có tin buồn trong thân tộc. Công việc không được như ý. Phòng kẻ xấu chống phá, lừa gạt. Tháng 6: Có quý nhân giúp đỡ. Tiền bạc có vào có ra.

-Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Gia đạo có chuyện phải lo. Tình cảm bất ổn. Công việc thuận lợi. Tài lộc tăng. Tháng 9: Nhiều may mắn. Mưu sự dễ thành.

-Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Gia đình có hỷ sự. Có cơ hội để làm ăn. Tài lộc dồi dào. Tháng 12: Có dịp giúp đỡ người thân, Nhiều niềm vui. Đi xa, phòng mất của, mất tiền.

CÚNG SAO HẠN TRONG NĂM 2015: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 21 Âm lịch dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.

Cùng Danh Mục

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat