Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Bính Ngọ 50 – Dương Nữ

Ty Huu Doc Ngoc

check Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Bính Ngọ 50 – Dương Nữ Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Bính Ngọ 50 – Dương Nữ Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

BÍNH NGỌ – 50 TUỔI – DƯƠNG NỮ
(Sanh từ ngày 21-1-1966 đến 8-2-1967)

86be4b9a84g A200.jpg Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Bính Ngọ 50 – Dương Nữ

Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn 2015: Cọp Vàng Đế Gỗ

Tướng tinh: Con Thuồng Luồng. Con dòng Hắc Đế, Tân khổ
MẠNG: Thiên hà Thủy (Nước trên Trời)
SAO: Thổ Tú: Rối rắm, tranh chấp
HẠN:Thiên la: Huỳnh Tuyền: Phòng bệnh nặng
VẬN NIÊN: Xà âm Tín (Rắn bị nhốt), xấu
THIÊN CAN: Bính gặp Ất: Sinh nhập, có lợi
ĐỊA CHI: Ngọ gặp Mùi: Sinh xuất, hao tốn
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết.
-Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)
-Đi về hướng Tây để đón Tài Thần
MÀU SẮC: Hạp màu: Đen, trắng; Khắc kỵ: Vàng, xanh

TỔNG QUÁT CHO CẢ NĂM 2015: Quý Bà tuổi Bính Ngọ là người có số cao mạng lớn, chịu đựng nhiều biến động trong cuộc đời. Ngoại trừ Quý Bà sanh vào ban đêm mới đỡ vất vả, có cơ hội tạo dựng sự nghiệp lớn mà không phải bon chen nhiều.

Tánh tình có phần nóng nảy nhưng mau nguội, ăn ở hiền lương đức độ nhưng dễ bị kẻ xấu phỉnh gạt lợi dụng. Tuy không nhanh nhẹn trong xoay xở, nhưng rất cố gắng trong việc làm ăn được nhiều người tin cậy. Nếu làm việc có tính chuyên môn, dễ thành công hơn ở môi trường biến động, chen lấn.

Với tuổi mạng tương khắc, cuộc sống gặp nhiều sóng gió, thăng trầm, dời đổi từ sự nghiệp cho đến tình duyên, Tiền, Trung vận phải chao đảo bôn ba, gian nan vất vả. Đi vào Hậu vận mới tạo được sự nghiệp vững vàng nhờ vào sự cần cù nhẫn nại của Quý Bà.

Năm nay, vào tuổi 50, là thời gian có nhiều may mắn, cuộc sống khá an nhàn. Nếu làm thêm nhiều việc thiện. Tuổi già có điều kiện hướng tâm vào Sinh Hoạt Tôn Giáo, tâm hồn càng thanh thản, an vui.

SỰ NGHIỆP TRONG NĂM 2015: Năm nay, Quý Bà gặp sao Thổ Tú chiếu mạng, công việc làm ăn gặp nhiều rắc rối, bị chống phá, cạnh tranh. Gia đạo bất an và bản thân cần phòng bệnh, nạn. Sao Thổ Tú thuộc hành Thủy, đối với Quý Bà, mạng Thủy, giảm phần khó khăn. Nhờ số cao, mạng lớn, cũng nhẹ phần tai hại.

Với hạn Huỳnh Tuyền, cần quan tâm đến các chứng bệnh phụ nữ, máu huyết rối loạn gây nhức đầu chóng mặt.
Về Tứ Trụ, với Thiên Sinh, Địa hao, công việc làm ăn có cơ hội thành tựu, tài lộc tăng, có người giúp đỡ. Gia đình tình cảm rối ren, bất hòa, gây nhiều hao tốn.

Vận niên Xà Âm Tĩn, môi trường sống (trong gia đình hay nơi làm việc) có nhiều chống trái, gây bực bội nhưng phải chịu đựng, càng vùng vẫy, muốn đổi thay, càng sinh thêm hư hại.Với tính tình có phần nóng nảy, nếu không kiềm chế, có thể sinh chuyện chẳng lành. Cũng có thể Quý Bà phải nằm di dưỡng một thời gian vì bệnh nạn, nạn tai.

Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ hành hợp Kim, Trung vận là Thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Bà mạng Thủy, có phần lợi ích về sức khỏe lẫn tài lộc. Sao Hạn, Vận niên đều kém khuyết, cuộc sống xảy ra nhiều việc không lành, nhờ Ngũ Hành khá thuận nên cũng giảm phần khó khăn, Dù sao, đây là lúc nên “an phận thủ thường” biết chấp nhận hoàn cảnh, cố gắng giữ tâm lành, ý thiện mọi khó khăn cũng nhẹ qua, giữ vững được sự nghiệp và gia đình. Có thể nói đây là năm tương đối khó khăn nhưng không thất bại đối với Quý Bà.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Sinh Địa, có lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại hạn 10 năm (Từ 42 đến 51 tuổi) có Thiên hỷ, Thiên tài, cuộc sống đang lên, nhiều việc vui mừng, tài lộc tăng. Mọi việc tốt, xấu của Đại Hạn thường dồn vào những năm cuối.. Tiểu Hạn năm nay đi vào Sinh Địa, lại ở trong Đại Hạn tốt, càng thêm sáng sủa.

Cung Tiểu hạn có nhiều sao tốt như Thiên hỷ, Đào Hoa, Thanh long, Phúc đức nhưng bị Tuần, đã làm giảm bớt ảnh hưởng của các sao và cũng làm cho Hạn đang sáng sủa cũng giảm phần tốt đẹp. Dù sao, cuộc sống của Quý Bà cũng nhẹ phần vất vả, có người giúp đỡ, tinh thần an vui, gia đình có hỷ sự.

Hội chiếu có Bệnh phù, Quan đới, Thiên Hình, Phục binh là những sao xấu, cuộc sống có nhiều bất an, người thân hay bản thân có bệnh nạn. Công việc làm ăn sẽ gặp khó khăn về giấy tờ, lui tới chốn công quyền hay Tòa Án.

Hạn cũng có nhiều Phúc tinh: Phúc đức, Thiên đức, Nguyệt đức là bộ Tam Đức, có khả năng hòa giải, ngăn chặn mọi tai biến. Nếu là người thiện lương, trung hậu thì ảnh hưởng của bộ Tam Đức càng mạnh, cứu tai giải nạn rất hữu hiệu, chuyển nguy thành An.

Cung Mệnh có Kiếp sát, Thái dương ngộ Thiên không, bản thân cần phòng bệnh nạn, tai biến bất ngờ và đừng nên hợp tác hay can thiệp vào chuyện của người, càng sinh nhiều lo lắng. Tuy nhiên, nhờ vào Phước đức, vốn hiền lương, nhân ái, sẽ hạn chế các Hung Sát tinh, mọi chuyện vẫn bình an.

Cung Tài Bạch , Quý Bà có Lộc ngộ Lộc, Thiên trù, chứng tỏ tiền bạc vẫn còn vào, hơn nữa lại có của dư của để nên năm nay Sao Vận gây nhiều hao tổn, nhưng không gì đáng lo, chỉ kém về phần tích lũy.

Nhìn chung các mặt, tốt ít, xấu nhiều, nhưng tài lộc không đến nỗi hao tổn lớn. Duy về gia đạo và bản thân có nhiều bất lợi. Nhờ vào Phước Đức Quý Bà sẽ vượt qua, tuy có phần khó khăn, lo lắng.

TÌNH CẢM: Năm nay, cuộc sống chịu nhiều biến động trong gia đình, tình cảm, cuộc sống cũng gặp nhiều chuyện không vui, cần bình tâm để giải quyết.

Đối với gia đình, Quý Bà đã cho nhiều nhưng chẳng nhận lại bao nhiêu, gia đình dễ sinh bất hòa, đôi lúc vì “con anh, con tôi”, mà trở nên khó khăn, tình cảm vợ chồng khó được ấm êm.

Hạn có Tang, Kiếp, cơ thể xảy ra nhiều chuyện không lành, con cái gây tổn hao, lo lắng còn có thể bị Cảnh Sát hỏi thăm.

Với Phi liên, Thiên mã…có thể đi xa hay thay đổi chỗ ở, tình trạng có thể thay đổi về tình cảm.

Quan hệ bạn bè, nên cẩn thận, đừng dính dán chuyện người, càng làm cho gia đình thêm rối ren.

Đối với Quý Bà độc thân, quan hệ tình cảm có nhiều niềm vui, nhưng đừng tin lời hứa hẹn vì Đào, Hồng, gặp Kình, Phi có thể đổi thay như chong chóng.

Nếu Quý Bà đã có người ý hợp, tâm đồng, có thể tiến đến hôn nhân nhưng cũng gặp vài trở ngại.

Quý Bà hạp với người tuổi Canh Tý (56 tuổi), Bính Ngọ (đồng tuổi), Tân Hợi (46 tuổi); khắc kỵ với tuổi Tân Sửa (54 tuổi). Kỷ Dậu (47 tuổi), Đinh Mùi (49 tuổi).

Khai trương, xuất hành, nhận việc nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE TRONG NĂM 2015: Năm nay , Hạn khá nặng, cần lo về sức khỏe nhiều hơn. Đặc biệt là các bệnh về phụ nữ, đường khí huyết rối loạn dễ sinh chóng mặt, nhức đầu. Ngoài ra, cần phòng tai nạn, có thể phải di dưỡng một thời gian.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Bính Ngọ, mạng Thủy, Cung càn
Thu Đông sanh thuận, an nhàn tấm thân
Xuân hè lỗi số, kém phần
Gia đình, sự nghiệp đôi lần mới nên
Số phần ít được may hên
Siêng năng, cần mẫn, lấy bền làm công
Tiền vận không được hanh thông
Vượt nhiều chướng ngại, mới mong an bình
Trung niên cuộc sống khá xinh
Đi vào Hậu vận gia đình an vui
Ất Mùi, có hên có xui
Làm lành lánh dữ, đẩy lùi khó khăn

NHỮNG ĐIỂM NHẤN TRONG NĂM 2015:

-Mùa xuân: Tháng giêng và 2: Tốn hao nhưng được việc. Bị tai tiếng. Gia đạo bất an. Tháng 3: Phòng bệnh nạn. Công việc không thuận.

-Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Phòng tiểu nhân gây khó khăn trong công việc, nhiều việc phải lo giải quyết. Tình cảm bất an. Tháng 6: Tình trạng thay đổi tốt hơn. Phòng tai nạn xe cộ.

-Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Rối rắm, nạn tai. Tốn hao nhiều mặt. Việc khó có người giúp. Tháng 9: Tài lộc đến bất ngờ. Phòng bệnh nạn.

-Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Có dịp đi xa hay thay đổi chỗ ở, chỗ làm. Quan hệ với bên ngoài cần phòng tiểu nhân đâm thọc. Công việc được như ý. Tháng 12: Lo lắng nhiều mặt. Tiền vào ít, ra nhiều.

CÚNG SAO HẠN TRONG NĂM 2015: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 19 Âm lịch dùng 5 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Cùng Danh Mục

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat