Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Giáp Ngọ 62 – Dương Nữ

Ty Huu Doc Ngoc

check Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Giáp Ngọ 62 – Dương Nữ Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Giáp Ngọ 62 – Dương Nữ Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

GIÁP NGỌ – 62 TUỔI – DƯƠNG NỮ
(Sanh từ 3 –2 –1954 đến 23 –1 –1955)

3306baf6d12 1 01.jpg Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Giáp Ngọ 62 – Dương Nữ

Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn 2015: Hồ Lô Tiêu Tai

Tướng tinh: Chim Trĩ. Con dòng Bạch Đế, phú quý
MẠNG: Sa trung Kim (Vàng trong cát)
SAO: Thái Bạch : Hao tài, đau ốm
Hạn: Thiên la: Nhiều rối rắm
VẬN NIÊN: Hầu thực quả (khỉ ăn trái) tốt
THIÊN CAN: Giáp gặp Ất: Cùng Hành, trung bình
ĐỊA CHI: Ngọ gặp Mùi: Sinh xuất, hao tổn
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết:
–Từ 11 giờ đến 1 giờ trưa (giờ địa phương)
-Đi về hướng Tây để đón Tài thần
MÀU SẮC: Hạp màu: vàng, trắng; Kỵ: đen, đỏ

TỔNG QUÁT CHO CẢ NĂM 2015: Quý Bà tuổi Giáp Ngọ, tuổi mạng tương khắc, cuộc sống chịu nhiều gian nan, vất vả. Là người nữ nhưng có đàn ông tính, có khả năng chịu đựng khổ nhọc, ý chí cứng cỏi, không lùi bước trước nguy nan, cố gắng hết sức mình để đạt được mục đích.

Đa phần, Quý Bà vào đời với hai bàn tay trắng, không cậy nhờ ai, kể cả thân tộc, một tay xây dựng sự nghiệp. Ngoại trừ Quý Bà sanh thuận Mùa Thu và các tháng 3, 6, 12 âm lịch, có chồng giỏi dang, cuộc sống an nhàn. Nghịch sanh lỗi số phải bôn ba, trôi nổi, duyên nợ đa đoan.

Tiền vận có nhiều khó khăn, Trung vận có thời tốt, Vận nên đã tạo được sự nghiệp. Tuy vậy tiền của chưa đứng vững, phải vào Hậu vận mới trở nên phú túc. Đa phần, ít có người hưởng được hạnh phúc gia đình, được hào con thì mất hào chồng. Tuổi già hưởng nhiều phúc lộc, con cái nên danh.

SỰ NGHIỆP TRONG NĂM 2015: Năm nay, Quý Bà gặp sao Thái Bạch chiếu mạng, tiền bạc tốn hao nhiều mặt, sức khỏe bất thường. Sao Thái Bạch thuộc hành Kim, đối với Quý Bà mạng Kim, ít bị thiệt hại, đi xa thì được lợi và lành.

Với hạn Thiên La, nhiều việc rối rắm phải lom giải quyết,tinh thần bất an, hết chuyện này đến chuyện khác.

Về Tứ trụ, với Thiên Hòa, Địa Hao,công danh sự nghiệp tương đối an bình, không lên không xuống. công việc làm ăn vẫn bình thường. Gia đình, tình cảm có nhiều chuyện rối ren, phải lo lắng nhiều mặt, khó được an vui.

Vận niên Hầu thực Quả khá tốt. Nếu còn làm việc thì vẫn hoạt động như cũ, tài lộc thoải mái, đúng với công sức bỏ ra.

Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ hành hợp Kim, Trung vận là Thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Bà mạng Kim, gặp năm kim là thuận thời,mưu sự dễ thành tài lộc, sức khỏe đều tăng. Sao chiếu mạng cũng thuộc hành Kim, dù có tốn hao vẫn có phần bù đắp. Vận thế trung bình, Vận niên khá tốt. Nếu Quý Bà còn làm việc thì vẫn có thu nhập dễ dàng nhưng chỉ nên tiếp tục việc cũ để được thoải mái hơn.

Vì Quý Bà cũng đã vào hàng Lục Tuần, nên chuẩn bị để nghỉ ngơi là hơn. Nếu đừng khởi tham vọng, năm nay có nhiều hay đẹp về công danh sự nghiệp, nhưng gia đạo khó tránh khỏi rối ren. Có thể nói, đây là năm trên trung bình của Quý Bà.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu Vận đi vào Vượng địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do sao hạn xấu gây ra. Đại hạn 10 năm (từ 54 tuổi đến 63 tuổi) có Thiên quan, Thiên hỷ, là thời gian ổn định, thanh nhàn, nhiều điều toại ý. Tiểu Hạn đi vào Vượng Địa lại ở trong ảnh hưởng tốt của Đại Hạn, càng trở nên vượng phát, làm ít hưởng nhiều, cuộc sống thoải mái.

Cung Tiểu vận có tướng, Phù, Phủ, Kiếp sát, Tuần Quý Bà là người có khả năng tạo dựng sự nghiệp, mặc dù Tiểu vận vào Vượng địa, đừng tính chuyện làm ăn lớn, sẽ gặp nhiều trắc trở, rối ren từ bên trong gia đình lẫn công việc. Tuy nhiên, với Tuần đồng nhập, đã làm giảm bớt ảnh hưởng các sao đồng cung, chỉ nên làm việc cũ, cuộc sống sẽ thoải mái hơn.

Với Thái dương ngộ Thiên không, chẳng khác gì mặt trời bị mây che, đừng quá tin người,có thể mắc sai lầm, gây tốn hao tiền bạc.

Tử vi có Tứ linh: Long, Hổ, Phượng, Cái có khả năng giúp Quý Bà vượt qua khó khăn nhờ vào phước đức, còn có thể tạo được thành quả như ý. Hạn cũng có nhiều sao xấu như: Thất sát, Phá toái, Đại hao,…chồng con hay người thân gây nhiều hao tổn do tiêu pha hoang phí hay làm ăn thất bại, ảnh hưởng đến Quý Bà.

Cung Mệnh có Thiên không, Kiếp sát, gây nhiều bất lợi trong việc dùng người. Đối với người trong gia đình, Quý Bà đừng nên tiếp tay, giúp đỡ trong việc làm ăn. Đối với người làm, đừng nên quá tin và đừng hùn hạp…sẽ bị liên lụy nhiều mặt, tinh thần thêm rối, thêm lo, dẫn đến bất hòa kể cả vợ chồng. Nếu có dịp đi ra ngoài, làm ăn một mình sẽ có lợi và lành. Cung Tài Bạch có lộc tồn chiếu và lưu, lại Ngộ Thiên mã, có của hoạnh tài.

Về mặt tài chánh, Quý Bà vẫn vững vàng trong sự nghiệp, dù có tốn hao cũng không đáng kể.

Nhìn chung, năm nay công việc làm ăn vẫn có phần hưng thịnh, nhưng khó tránh khỏi tiêu hao nhiều mặt vì gia đạo bất an. Mọi việc nên dè dặt, cẩn thận.

TÌNH CẢM: Năm nay, với Địa sinh suất, gia đình có nhiều biến động lớn.

Đối với gia đình, Quý Bà là người quán xuyến mọi việc, cuộc sống vợ chồng dễ sinh bất hòa vì mỗi người nhìn về một hướng, đôi khi còn đối nghịch với nhau. Dù sao, với tuổi đã vào hàng Lục Tuần, sóng gió cũng đã giảm nhẹ. Chỉ có vấn đề tiền bạc, của cải chung có thể gây bất đồng, tranh cãi.

Với Hỷ, Điếu, Tuế, gia đình cũng có chuyện vui về con cháu nhưng cũng khó tránh lời qua tiếng lại giữa vợ chồng. Nên nhường nhịn những điều có thể nhịn để cuộc sống được yên.

Với Mã, lộc, nếu có dịp đi xa thăm viếng bà con hay con cháu , sẽ có nhiều niềm vui và còn có lợi.

Với Quý Bà đang trong tình trạng độc thân, với Hồng, Hỷ, Điếu, nhiều dịp đi xa vui vẻ, còn có thể vướng vào tình cảm. Nên cẩn thận, dễ bị tai tiếng nếu quan hệ mật thiết.

Nếu muốn có bạn cùng đường để chia sẻ buồn vui, không có gì trở ngại. Tuổi hạp với Quý Bà: tuổi Tân Mẹo (65 tuổi), Đinh Hợi (69 tuổi), Quý Mùi (73 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Canh Dần (66 tuổi), Nhâm Ngọ (74 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn, mọi chuyện sẽ được thuận lợi.

SỨC KHỎE TRONG NĂM 2015: Năm nay Can Chi trung bình, ít ốm đau lặt vặt. Ngoài các chứng bệnh thông thường của người lớn tuổi, nên quan tâm đến tim mạch, gây chóng mặt, nhức đầu.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Giáp Ngọ, Kim mạng, Cung Ly
Nghề nghiệp thay đổi, chuyển đi nhiều lần
Tha phương, danh lộc có phần
Một mình tự lập, chẳng cần nhờ ai
Tính người cứng cỏi, có tài
Gặp thời vận xấu, nạn tai nhiều lần
Không ai cứu giúp, đỡ đần
Phước đức chiếu mạng, dần dần đi lên
Trung niên sự nghiệp đã nên
Hậu lai phú túc, bạc tiền thừa dư
Ất Mùi có nên, có hư
Gia đình gìn giữ, an cư là vàng

NHỮNG ĐIỂM NHẤN TRONG NĂM 2015:

-Mùa Xuân: Tháng Giêng và 2: Công việc trở ngại nhưng vượt qua, tài lộc tăng, gia đạo bất an. Tháng 3: Nhiều niềm vui trong quan hệ. Có người giúp đỡ gỡ rối.

-Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: xử sự nóng nảy, sinh tốn hao nhiều. tinh thần rối rắm, bất định. Gia đình, bản thân ốm đau. Tháng 6: tốn hao nhưng được việc, tài lộc tăng.

-Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Có đổi thay chỗ ở hay đi xa, nhiều việc thuận ý . Tài lộc thu nhập dễ dàng. Tháng 9: phòng tai nạn, tiểu nhân gây hao tổn. Công việc không thuận.

-Mùa Đông: Tháng 10 và 11: sức khỏe kém. Công việc trở ngại phải tốn hao. Gia đình có tin vui về con cái. Tháng 12: tiền bạc vào ra đều nhiều. Công việc được như ý.

CÚNG SAO HẠN TRONG NĂM 2015: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 15 Âm lịch dùng 8 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Cùng Danh Mục

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat