Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Canh Thân 36 – Nam Mạng

Ty Huu Doc Ngoc

check Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Canh Thân 36  – Nam Mạng Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Canh Thân 36  – Nam Mạng Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

CANH THÂN – 36 TUỔI – DƯƠNG NAM
(Sanh từ ngày 16-2-1980 đến 14-2-1981)

6a221c547c940 02.jpg Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Canh Thân 36  – Nam Mạng

Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn 2015: Quả Cầu Thạch Anh Tím

Tướng tinh: Con Chó. Con dòng Thanh Đế, cô quạnh
MẠNG: Thạch lựu Mộc (Cây thạch Lựu)
SAO: Mộc Đức: May mắn, danh lộc tốt
HẠN: Diêm vương: Bệnh đường máu huyết
VẬN NIÊN: Kế giáp Viên (Gà về vườn)
THIÊN CAN: Canh gặp Ất: Khắc xuất, thắng lợi
ĐỊA CHI: Thân gặp Mùi: Sinh nhập, có lợi
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết.
-Từ 7 giờ đến 9 giờ sáng (giờ địa phương)
-Đi về hướng Tây để đón Tài Thần
MÀU SẮC: Hạp màu: Đen, xanh; Khắc kỵ: Trắng, đỏ.

TỔNG QUÁT CHO CẢ NĂM 2015: Quý Anh tuổi Canh Thân là người thông minh, năng động, đa nghệ đa tài, hoàn cảnh nào cũng dễ thích ứng. Với tuổi mạng tương khắc, cuộc sống khó được xuôi thuận. Công danh sự nghiệp thăng trầm, duyên tình rối rắm, khó được an vui.

Quý Anh cũng nuôi nhiều tham vọng, tự tin vào tài trí của mình, nhưng vì Tài không gặp Vận, dễ bị gãy gánh giữa đường. Hơn nữa, bản tính hấp tấp, nóng nảy, muốn làm, ít khi chịu cân nhắc. Vì vậy, khi lâm vào tình thế khó khăn, sinh chán nản, phế bỏ nửa chừng.

Với khả năng sẵn có, gặp thời cũng dễ thành công lớn. Nếu hoạt động ở các lãnh vực văn nghệ, báo chí, nghiên cứu, phát minh…dễ thành công hơn các ngành cố định, chuyên môn.

Thuận sanh vào ban ngày vào hai Mùa Thu Đông là người tốt số, công danh gia đạo an bình, phú túc. Nghịch sanh, phải bôn ba đây đó, vất vả tâm thân. Có người phải tìm vào Tôn Giáo để nương thân, vì thấy “cuộc đời là bể khổ”.

SỰ NGHIỆP TRONG NĂM 2015: Năm nay, Quý Anh gặp sao Mộc Đức chiếu mạng, gặp nhiều may mắn, mưu sự dễ thành, tài lộc sung mãn. Sao Mộc Đức thuộc hành Mộc, đối với Quý Anh, mạng Mộc, được nhiều người giúp đỡ khi gặp khó khăn, tăng cao danh lộc.

Với hạn Huỳnh Tuyền, cần chăm sóc sức khỏe nhiều hơn, có thể lâm bệnh nặng, làm trở ngại con đường tiến thủ.

Về Tứ Trụ, với Thiên Thắng, Địa Sinh, công việc làm ăn đạt nhiều thành quả, dù mưu sự gặp nhiều may mắn, mưu sự dễ thành, tài lộc sung mãn. Sao Mộc Đức thuộc hành Mộc, đối với Quý Anh, mạng Mộc, được nhiều người giúp đỡ khi gặp khó khăn, tăng cao danh lộc.

Vận niên Kê giáp Viên rất tốt, cuộc sống đầy đủ về vật chất lẫn tinh thần, có nhiều thời gian thư giãn thoải mái, có lợi cho sức khỏe.

Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ hành hợp Kim, Trung vận là Thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Anh, mạng Mộc, gặp năm Kim có phần bất lợi, sức khỏe và tiền bạc phải chịu nhiều tổn hại, mưu sự dễ bị gãy gánh giữa đường. Sao chiếu mạng rất tốt, có nhiều may mắn, có thể bù đắp phần thua thiệt. Dù có thuyền lớn cũng che chở không được nhiều vì gặp sóng lớn. Vận thể và Vận Niên thuận lợi, nhờ khả năng và may mắn hay có quý nhân giúp đỡ, có thể đạt được phần nào mộng ước. Có thể nói, năm nay có Vận mà chưa có Thời, càng mưu sự lớn càng nhiều khó khăn. Tuy vẫn có phần nào thành quả nhưng không tương xứng với công sức bỏ ra. Nên làm các việc cũ, đường cũ mà đi, vẫn có cuộc sống êm đềm, hạnh phúc mà tài lộc cũng dư dùng. Có thể nói, đây là năm trên Trung Bình của Quý Anh.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Tuyệt Địa, bất lợi cho danh tài lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại hạn 10 năm (Từ 33 đến 42 tuổi) có nhiều cơ hội nhưng tiền của bị hao tán nhiều . Tiểu Hạn xấu, chịu ảnh hưởng của Đại Hạn không được tốt, đừng nên mơ mộng, có thể trở thành hão huyền, dễ sinh chán nản.

Cung Tiểu vận có Tham lang miếu địa tọa thủ, công việc làm ăn gặp nhiều may mắn. Danh tài hưng vượng, có của hoạnh tài, lợi lớn bất ngờ. Với Tấu, Tuế, nhờ tài ăn nói, xoay xở, dù có khó khăn cũng vượt qua. Tuy vậy, đừng nên ỷ lại vào sự khôn ngoan, toan tính khéo để qua mặt người, chèn ép người, sẽ bị tổn âm đức, có thể gặp tai họa về sau.

Đồng cung có Dưỡng, Đại hao, Tang, Hổ, trong lúc công danh tài lộc đang lên, đừng nên vì thuận lợi mà quên phòng hung họa, bản thân có thể lâm bệnh, có người chống phá…làm cho công việc bị trở ngại, gián đoạn gây tổn hại không nhỏ. Đây là tình trạng “Trâu cột, ghét trâu ăn”.

Cung Mệnh có Bệnh phù, Hung thần, dễ bị ốm đau, quan hệ bị tai tiếng, đưa vào tình trạng khủng hoảng, rất khó trở xoay.

Cung Tài Bạch, với Lộc ngộ Lộc, tiền bạc dồi dào nhưng vì Bệnh, Hao, Dưỡng phải tốn hao nhiều. Tiền vào tay mặt ra tay trái. Cẩn thận trong chi thu, vẫn có phần nào tích lũy.

Nhìn chung các mặt, năm nay có nhiều thăng trầm, thời cơ thay đổi nhanh chóng, dù có tài xoay xở như Quý Anh cũng có lúc phải thua thiệt vì lý do sức khỏe. Cần làm thêm việc lành, tính toán lợi mình nhưng cũng lợi người, gặp khó khăn cũng có người giúp đỡ, bệnh hoạn cũng không làm hư việc. Dù sao, năm nay, cũng có vài điều toại ý, ít nhiều cũng tạo thành công dù không bền lâu.

TÌNH CẢM: Năm nay, công việc làm ăn, có lúc tài lộc dồi dào, gia đình tình cảm cũng có nhiều niềm vui.

Nếu đã có gia đình, vợ chồng có dịp mua sắm đồ vật theo ý thích, có dịp đi đây đó vui vẻ hay thay đổi chỗ ở hợp lý.

Với Khôi, Việt Hỷ, con cái ngoan ngoãn, học hành tiến bộ, nhà cửa rộn rã tiếng cười. Năm nay, cũng có thể sinh thêm cháu bé. Đứa con tuổi Mùi, lớn lên có niềm tin vào người cha trở thành đứa con dễ dạy bảo.

Hạn có Bệnh, Tang, Hổ gia đình hay bản thân ốm đau, tin buồn trong thân tộc.

Quan hệ bạn bè nên cẩn thận lời nói, với Điếu, Hư, Hao, đừng để bạn bè lôi kéo vào con đường cờ bạc đỏ đen hay nhậu nhẹt. Vừa bị tốn hao, tai tiếng còn có thể bị trúng độc thực phẩm.

Đối với Quý Cô độc thân, năm nay, tình cảm lứa đôi có nhiều tốt đẹp, có thể tiến đến hôn nhân.

Quý Anh hạp với người tuổi Nhâm Tuất (34 tuổi), Ất Sửu (31 tuổi), Kỷ Mùi (37 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Quý Hợi (33 tuổi), Canh Thân (đồng tuổi), Giáp Tý (32 tuổi).

Khai trương, xuất hành, nhận việc nên chọn giờ lẻ, ngày chẵn, tháng chẵn, mọi việc sẽ thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE TRONG NĂM 2015: Năm nay, Can Chi khá tốt, ít bị ốm đau khi thời tiết thay đổi. Nhưng với Bệnh phù, Hung thần có thể lâm bệnh nạn. Ăn uống cẩn thận, có thể bị trúng độc vì thức ăn và cần phòng tai nạn.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an. Nên làm lành lánh dữ để hạn chế Hung tinh, cuộc sống được bình an.

Canh Thân tuổi mạng khắc nhau
Nếu không tiểu tật, phải đau ốm hoài
Thông minh, đa nghệ, đa tài
Cũng nhiều tham vọng, nên dài gian nan
Đông, Xuân sanh thuận, nhàn an
Gia đình, sự nghiệp, giàu sang vững bền
Nghịch sanh lỗi số khó nên
Công danh chao đảo, xuống lên từng hồi
Tha phương dễ tạo cơ ngơi
Hậu vận mới được thảnh thơi, đủ đầy
Ất Mùi tốt xấu từng ngày
Thủ thường an phận, vui vầy vợ con

NHỮNG ĐIỂM NHẤN TRONG NĂM 2015:

-Mùa xuân: Tháng giêng và 2: Tiền bạc vào ra đều nhiều. Có cơ hội tốt để làm việc. Toan tính có người tiếp tay. Tháng 3 : Khó khăn nhưng vượt qua. Tài lộc tăng. Gia đình, tình cảm vui vẻ.

-Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Rối rắm, trở ngăn trong công việc. Tốn hao nhiều mặt. Sức khỏe thất thường. Tháng 6: Không nên mưu tính lớn. Phòng bệnh nạn, cẩn thận trong việc làm.

-Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Quan hệ làm ăn nhiều chống trái. Tranh chấp gây tốn hao. Gia đình có chuyện bất an. Tháng 9: Công việc “tiền Hung hậu Kiết”. Thành quả khó bền.

-Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Nhiều may mắn. Việc khó có người giúp. Tài lộc dồi dào. Tháng 12: Tình trạng thay đổi tốt hơn. Mưu sự được thành. Gia đình có chuyện vui.

CÚNG SAO HẠN TRONG NĂM 2015: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 25 Âm lịch dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.

Cùng Danh Mục

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat