Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Nhâm Thân 84 – Nam Mạng

Ty Huu Doc Ngoc

check Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Nhâm Thân 84  – Nam Mạng Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Nhâm Thân 84  – Nam Mạng Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

NHÂM THÂN – 84 TUỔI – DƯƠNG NAM
(Sanh từ ngày 6-2-1932 đến 25-1-1933)

a6d5558b22i da 1.jpg Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Nhâm Thân 84  – Nam MạngVật Phẩm Phong Thủy May Mắn 2015: Cây Đá Thạch Anh

Tướng tinh: Con Dê. Con dòng Bạch Đế, phú quý
MẠNG: Kiếm phong Kim (vàng trong kiếm)
SAO: Thủy diệu : có chuyện buồn
HẠN: Thiên Tinh: tinh thần rối rắm
VẬN NIÊN: Thử quy Điền (chuột về đồng) tốt
THIÊN CAN: Nhâm gặp Ất : Sinh xuất, hao tổn
ĐỊA CHI: Thân gặp Mùi: Sinh nhập, có lợi
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết.
-Từ 7 giờ đến 9 giờ sáng (giờ địa phương)
-Đi về hướng Tây để đón Phúc Thần
MÀU SẮC: Hạp màu: Trắng, vàng; Khắc kỵ: đen, đỏ.

TỔNG QUÁT CHO CẢ NĂM 2015 : Quý Cụ Ông tuổi Nhâm Thân là người cao số, mạng lớn. Nếu có tiểu tật thì số càng trường thọ. Nếu không, cuộc đời dễ bị nạn tai đau ốm.

Nam nhân có Can Nếu không có ý chí vững mạnh dễ bị bỏ cuộc giữa chừng.

Bây giờ, Quý Cụ Ông đã vào hàng Bát Tuần, phải là người đã tạo nhiều phước đức mới được thọ mạng cao.”Trải qua nhiều cuộc bể dâu” không ai tránh khỏi thăng trầm nhưng có người thành, người bại, không hẳn do tài mà còn do đức. Người có tâm lành ý thiện thường gặp may, người toan tính lắt léo, khôn khéo, chỉ biết lợi mình thì gặp rủi. Rủi, may không phải tự nhiên mà có, chính là do nhân xấu, nhân tốt đã gieo.

Quý Cụ Ông bây giờ, được đầy đủ phúc lộc, có điều kiện Tuế, Nguyệt, Tiêu Dao, hẳn quá khứ đã làm nhiều việc tốt cho tha nhân, cho xã hội. Bây giờ chỉ còn sức khỏe là điều đáng quan tâm, Thái Ất Tử Vi chỉ xin dựa vào sao vận, ngũ hành để luận về sức khỏe, để Quý Cụ Ông tường lãm gọi là một chút mua vui.

VẬN MẠNG : Năm nay, Quý Cụ Ông gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng, sinh chuyện phiền, tinh thần vướng nhiều lo nghĩ, sức khỏe bất an. Sao Thủy Diệu thuộc hành Thủy, đối với Quý Cụ Ông, mạng Kim càng thêm bất lợi.

Với hạn Thiên tinh, cuộc sống có nhiều chuyện rối ren, tinh thần khó được an định.

Về Tứ trụ, với Thiên Hao, Địa lợi, sức khỏe suy yếu, ý muốn khó thành, thường gặp chuyện không vui. Đại gia đình, con cháu ăn nên làm ra, phụng dưỡng đầy đủ cho Quý Cụ Ông.

Vận niên Thử quy Điền (Chuột về đồng) Quý Cụ Ông đang sống trong môi trường hoàn toàn đầy đủ về vật chất lẫn tinh thần, rất có lợi cho sức khỏe.

Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ hành hợp Kim, Trung vận là Thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Ông, mạng Kim, gặp năm Kim, có nhiều lợi ích, có ốm đau cũng mau bình phục. Sao Hạn có nhiều bất an , tinh thần không được yên ổn, suy nghĩ nhiều việc khó giải quyết. Được Vận thế Vận niên tương đối tốt về mặt vật chất. Dù sao với tuổi cao sức yếu, tinh thần rất quan trọng trong cuộc sống, nên năm nay, có thể nói có phần yếu kém đối với Quý Cụ Ông.

Xét về mặt tử vi, Tiểu Vận đi vào Bại Địa, bất lợi cho tài lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do sao hạn xấu gây ra.

Cung Tiểu vận có bệnh Phù, Tuế phá là những sao xấu gây nhiều chuyện trái ý nghịch lòng và bản thân dễ sinh bệnh nạn. Đồng cung có Thiên khôi, Nguyệt đức là những Phúc tinh trong khó khăn có con cháu, người thân nâng đỡ, đem lại sự an ủi về tinh thần, đầy đủ về mặt vật chất.

Hạn có Phục binh, Thiên la, Kiếp sát dễ sinh chuyện rối rắm do con cháu gây nên. Quý Cụ Ông phải chứng kiến nhiều việc ngoài ý muốn, đó là chuyện đáng buồn. Với Tuổi Ngoại Bát Tuần Quý Cụ Ông nên gạt bớt ngoại duyên để tinh thần được rảnh rang, thoải mái, có lợi cho sức khỏe hơn là phải quan tâm nhiều đến chuyện cháu con.

Tử vi cũng có Song Hỷ đáo Hạn, hội cùng Hồng Đào, cháu con cũng có người lập gia đình, Quý Cụ Ông có thêm cháu chắt nội ngoại, đó cũng là niềm vui của Bậc Trưởng Thượng.

Cung mệnh có Bệnh phù, Hung thần, sức khỏe bất ổn, Quý Cụ Ông cẩn thận trong việc ăn uống, tránh các thức ăn để qua đêm dễ bị trúng độc thực phẩm.

Nhìn chung, năm nay xấu nhiều tốt ít, cuộc sống cũng có nhiều sa sút về mặt tinh thần lẫn sức khỏe. Để được bình, Quý Cụ Ông nên gạt bớt ngoại duyên, mọi chuyện vui, buồn trong đại gia đình cũng đừng nên vướng mắc, bất lợi cho sức khỏe. Đây là năm khá yếu kém của Quý Cụ Ông.

Nên dành thời gian cầu nguyện theo Tín Ngưỡng, nhờ ơn Trên che chở cho cuộc sống được an lành. Thời gian cầu nguyện làm cho tinh thần ít bị khuấy động có lợi cho sức khỏe hơn là ngồi suy nghĩ mông lung.

Nhâm Thân Cụ Ông được Tám Tư
Lộc trời an hưởng cũng dư thừa
Tiêu dao Tuế Nguyệt cùng năm tháng
Thành bại qua rồi, mặc nên hư
Công danh sự nghiệp tựa phù vân
Chạy theo danh lợi nhọc tấm thân
Dừng chân đứng lại nhìn mây nước
Nghe thoảng bên trời, tiếng chuông ngân

NHỮNG ĐIỂM NHẤN TRONG NĂM 2015:

-Mùa xuân: Ý muốn được thành dù có khó khăn. Tài lộc đến từ nhiều nguồn. Sức khỏe thất thường nhưng không nặng.

-Mùa Hạ: Con cháu có chuyện sinh phiền lo. Cẩn thận về hồ sơ, giấy tờ nhà đất. Quan hệ sinh bất mãn. Phòng bệnh nạn.

-Mùa Thu: Tinh thần bất an, nhiều việc ưu tư khó giải quyết. Gia đình có hỷ sự.

-Mùa Đông: Tốn hao vì con cháu, sức khỏe suy giảm. Tài lộc đến từ nhiều nguồn.

CÚNG SAO HẠN TRONG NĂM 2015: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 21 Âm lịch dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.

Cùng Danh Mục

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat