Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Quý Mùi 73 – Nam Mạng

Ty Huu Doc Ngoc

check Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Quý Mùi 73  – Nam Mạng Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Quý Mùi 73  – Nam Mạng Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

QUÝ MÙI – 73 TUỔI – ÂM NAM
(Sanh từ 5-2-1943 đến 24-1-1944)

c8515fa768E181 3.jpg Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Quý Mùi 73  – Nam Mạng

Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn 2015: Bắp Cải Như Ý

Tướng tinh: Con Cọp – Con dòng Thanh Đế, trường mạng
MẠNG: Dương liễu Mộc (Cây dương liễu)
SAO: La Hầu: Ốm đau, hao tốn
HẠN: Tam Kheo: Xây xát tay chân
VẬN NIÊN: Cẩu cuồng phong (Chó dại) xấu
THIÊN CAN: Quý gặp Ất: Sinh xuất, hao tổn
ĐỊA CHI: Mùi gặp Mùi: Tam tai, bất an
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết:
–Từ 7 giờ đến 9 giờ sáng (giờ địa phương)
-Đi về hướng Nam để đón Phúc thần
MÀU SẮC: Hạp màu: đen, xanh; Kỵ: trắng, đỏ

TỔNG QUÁT CHO CẢ NĂM 2015: Quý Ông tuổi Quý Mùi là người hiền lành, ngay thẳng, ít chấp nhất nhưng luôn tôn trọng chữ tín. Thích cuộc sống thoải mái, nhàn thanh, an lành, không phù hợp với môi trường bon chen danh lợi. Trong việc đối nhân, xử thế, luôn lấy câu “Dĩ hòa vi Quý” làm phương châm. Bản chất không phải là người mưu lược, nhưng khi phải đương đầu với nghịch cảnh lại rất giỏi xoay sở, biết tiến thối phù hợp nên cũng tránh được khó khăn, hỏng hụt trong việc xây dựng sự nghiệp, gia đình.

Với tuổi mạng tương sanh, thường gặp cơ may, được quý nhân giúp đỡ, tha phương lập nghiệp sự nghiệp thăng hoa, con cái nên danh, hưởng nhiều phúc lộc.

Bây giờ, đây đã vào hàng Thất Thập, đa phần đều đầy đủ về vật chất, sự nghiệp không lớn nhưng có diều kiện để “Tuế Nguyệt Tiêu Dao”, phù hợp với sở nguyện.

VẬN MẠNG: Năm nay Quý Ông gặp sao La Hầu chiếu mạng, là một Hung Tinh của nam giới, dễ sinh nhiều chuyện trái ý nghịch lòng, rối rắm, tranh chấp, bị mang tai tiếng. Sao La Hầu thuộc hành Thủy, đối với mạng Mộc, Quý Ông trong rủi có may, giảm phần thiệt hại.

Với Hạn Tam Kheo, phòng xây xát chân tay, cẩn thận khi dùng dao kéo, vật nhọn sắt thép.

Về Tứ Trụ, với Thiên hao, Địa Tam Tai, cuộc sống gặp nhiều bất lợi, mưu sự khó thành, muốn nhiều nhưng chẳng được bao nhiêu. Gia đình tình cảm không thuận, bản thân có thể bị bệnh nạn.

Vận niên Cẩu cuồng phong, bất lợi trong quan hệ tình cảm,dễ sinh nóng nảy, quyết định vội vàng, gây hậu quả không hay.

Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ hành hợp Kim, Trung vận là Thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Ông mạng Mộc, gặp năm Kim, có phần hư xấu, dễ bị bênh hoạn, nạn tai. Với Kim vận bất cập, tuy bị khắc chế nhưng không nặng nề.Sao Hạn, Vận thế, Vận niên đều không tốt nhưng đối cới tuổi của Quý Ông, không còn đua chen vòng danh lợi, chỉ cần phòng bệnh nạn, giảm bớt các mối quan hệ với bên ngoài nhất là mặt tình cảm…dù đang ở vào các thời hư vận xấu cũng không có gì đáng lo. Hơn nữa, bản tính của Quý Ông, vốn ôn hòa, thì nghịch duyên có đến cũng không khuấy động nhiều đến đời sống. Có thể nói đây là năm khá xấu của Quý Ông.

Với tuổi đã vào hàng Thất Thập, điều đáng quan tâm là sức khỏe, cố gắng giữ gìn để phòng tránh bệnh hoạn, nạn tai, mọi việc sẽ tự yên.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu Vận đi vào Tuyệt địa, bất lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do sao hạn xấu gây ra.

Cung Tiểu Hạn có Thiên la, Đà la, Quan phủ, rất bất lợi cho Quý Ông, nếu còn tham gia vào các việc của Đoàn thể, cộng đồng hay cả những việc riêng tư. Sự việc không thành còn gây nhiều rối rắm, có khi phải ra Tòa. Nếu gói gọn trong gia đình, ý kiến của Quý Ông có thể bị vợ con phản đối. Quý Ông đừng nên can thiệp nhiều, sẽ tránh được phiền muộn và gia đình cũng yên ổn.

Hội nhập Cung hạn có Tang, Điếu, Tuế, năm nay có tin buồn trong thân tộc hay bệnh nạn của người thân trong gia đình.

Hạn cũng có Hỷ, Phượng, Hồng, Quý Ông có dịp chủ trì hay tham dự tiệc tùng cưới gả, nhưng vui thì ít, buồn thì nhiều.nhờ bản tính của Quý Ông, không chấp nhất, dù con cháu có gì sơ suất, sai trái trong cuộc sống cũng dễ thứ tha, mọi chuyện vui buồn cũng dễ qua.

Cung Mệnh có Thái Tuế, sinh nhiều rối rắm bất an, “Không tai cũng họa”. Nhờ có Long trì, Thiên Đức, Phúc Đức là những Phúc tinh và bản thân Quý Ông cũng nên làm lành lánh dữ, mọi việc sẽ chuyển Nguy thành An. Nếu có điều kiện, nên tham gia vào các việc từ thiện để “Phước sinh, Họa lùi”, cuộc sống càng thêm tốt đẹp.

Nhìn chung, năm nay là năm khá xấu,Tử vi, Ngũ hành đều bất lợi, có phước đức, mới chuyển đổi tình trạng. Bản thân cần giữ tâm lành ý thiện trong các mối quan hệ và phòng bệnh, mọi việc tự yên.

SỨC KHỎE TRONG NĂM 2015: Năm nay Sao vận bất an, dễ lâm bệnh nạn. Nên cố gắng di dưỡng tâm thân, giảm bớt quan hệ với bên ngoài, đừng can thiệp nhiều vào chuyện của cháu con, đẻ tinh thần được thoải mái, góp phần hóa giải,ngăn ngừa bệnh nạ. Ngoài ra, nên dành thời gian cầu nguyện theo Tín ngưỡng, làm thêm việc thiện, nhờ Ơn Trên che chở cho tai qua nạn khỏi, cuộc sống bình an.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an nhưng không nguy hiểm. Nhờ Cung Phúc Đức có nhiều sao tốt, cuộc sống còn dài vì Quý Ông có số Trường Mạng.

Mạng Dương liễu Mộc Quý Mùi
Hiền lành vui vẻ, thích đời bình yên
Không ham danh lợi đua chen
Giảm phần sóng gió, nhiều phen thoát nàn
Đông Xuân thuận số an nhàn
Lộc tài phú túc, gia đình thịnh hung
Nghịch sanh cũng chịu gian truân
Thân không khổ cực, tinh thần khó yên
Tha phương lắm của, nhiều tiền
Hậu vận đầy đủ, sống niềm an vui
Ất Mùi có lắm rủi xui
Tạo thêm phước đức, đẩy lùi nạn tai.

NHỮNG ĐIỂM NHẤN TRONG NĂM 2015:

-Mùa Xuân: vui vẻ nhưng rối rắm, gia đạo có chuyện lo buồn. Nhiều việc phải giải quyết.

-Mùa Hạ: ý muốn không thành. Quan hệ gây nhiều phiền bực, sức khỏe bất thường, phòng tai nạn. Tin vui về con cháu.

-Mùa Thu: Nhiều việc xảy ra ngoài ý muốn, nên chịu đựng hơn là phản kháng. Phòng tai nạn phạm thân.

-Mùa Đông: Tình trạng thay đổi tốt hơn. Tài lộc đến bất ngờ, có dịp đi lại vui chơi, thăm viếng vui vẻ.

CÚNG SAO HẠN TRONG NĂM 2015: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 8 Âm lịch dùng 9 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.

Cùng Danh Mục

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat